THU ÂM TẠI NHÀ

  THU ÂM TẠI NHÀ

 •  Âm nhạc là một bộ phận không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Âm nhạc có thể chia sẻ với chúng ta rất nhiều điều: Giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, vơi đi những hờn giận vu vơ, đưa người về dĩ vãng, tìm lại tuổi thơ yêu dấu, nghe lòng bồi hồi, xao xuyến với tình yêu quê mẹ, với nắng ấm quê cha, sống dậy lòng tự hào dân tộc, khát vọng tìm về chân lý… Ngay từ thời thượng cổ, âm nhạc đã được ra đời cùng với đời sống sinh hoạt và lao động sản xuất của các cộng đồng người nguyên thuỷ. Kể từ đấy, âm nhạc đã không ngừng được phát triển và hoàn thiện cùng năm tháng. Quả thật, âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn đến con người, đến sự hình thành và phát triển nhân cách nơi mỗi người.

   

  thu am tai nha

   

  Chắc hẳn ai cũng tò mò về quá trình ra một ca khúc bao gồm những giai đoạn nào, và càng thú vị hơn khi biết rằng mình cũng có thể tự làm ca khúc cho chính bản thân. Một trong những phương pháp đó là việc chúng ra tự thu âm tại nhà. Tạo một bản thu âm tại nhà không khó quan trọng là phải là một ca khúc chất lượng.

  Đối với những bạn có điều kiện thì có thể tạo nguyên một phòng thu âm tại nhà của mình với các thiết bị và cách thiết kế mình đã hướng dẫn trong bài hướng dẫn thu âm tại nhà.

  Đối với các bạn sinh viên khi ta có cảm hứng muốn thu âm một bài nào đó thì phương tiện bắt buộc để có một bản thu âm tại nhà đó là một PC, một micro thu âm, một bộ loa và phần mềm xử lí âm thanh – trong bài phần mềm thu âm bài hát mình có đề cập đến. Sau đó đóng kín phòng để tránh những âm thanh làm nhiễu bản thu âm của bạn.

   

  gia phong thu am

   

  Còn nếu như bạn muốn có một bản thu âm để đời, một bản thu âm chuyên nghiệp mà có khi còn hay hơn cả ca sĩ hát thì hãy liên hệ với phòng thu âm Fan Studio để đặt lịch thu âm nhé. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trang thiết bị hiện đại, thái độ phục vụ chu đáo nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

  Vui lòng liên hệ phòng thu âm  của Fan Studio để được tư vấn về các dịch vụ:

  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO
  243/14 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
  Hotline: 0902 559 066
  Điện thoại: (08) 6299 7418 / (08) 6299 7490
  Email: info@fanstudio.com.vn