PHẦN MỀM THU ÂM BÀI HÁT

  PHẦN MỀM THU ÂM BÀI HÁT

 •  Sau mục hướng dẫn làm phòng thu âm tại nhà, để giúp các bạn có thể tự thu âm tại nhà. Fan Studio sẽ review lại những phần mềm thu âm bài hát trên các hệ điều hành dành cho các bạn yêu âm nhạc:

  MP3 Keyshifter 3.3 - Thu âm giọng hát: Với phần mềm MP3 KeyShifter, bạn có thể làm cho một file nhạc đệm phát ra cao hay thấp hơn, nhanh hay chậm hơn, phù hợp với chấtgiọng của mình để hát theo (và ghi ra thành một đĩa audio CD nếu muốn...).

   

   

  Link download: MP3 Keyshifter 3.3 

  NGWave 4.4 - Thu âm giọng hát: Bạn có thể "tậu" cho máy tính của mình một dàn thu âm chuyên nghiệp để luyện giọng, "mình hát mình nghe" mà chẳng sợ tốn tiền đi studio (phòng thu). Chương trình NGWave sẽ giúp bạn thu âm từ micro với chất lượng âm thanh trung thực và sống động.

   

   

  Link download: NGWave 4.4 

  Just sing 1.0 -  Phần mềm hát karaoke và thu âm miễn phí: Just sing là một ứng dụng cho phép người dùng hát karaoke ngay trên máy tính của mình. Không những thế, bạn còn có thể thu âm phần hátcủa chính mình để nghe lại và chia sẻ với bạn bè nếu muốn.

   

   

  Link download:  Just sing 1.0 

  Sing Perfect Studio for iOS 1.2 - Phòng thu chuyên nghiệp cho iPhone/iPad: Sing Perfect Studio for iOS là ứng dụng phòng thu nhạc hoàn hảo, chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

   

   

  Link download: Sing Perfect Studio for IOS 1.2 

  VocaLive Free cho iPad 2.0 - Studio âm thanh chuyên nghiệp cho iPad: VocaLive Free for iPad mang đến cho người dùng một phòng thu âmđiện tử chuyên nghiệp với những hiệu ứng âm thanh đặc sắc nhất. Ứng dụng được cung cấp dưới dạng miễn phí trên máy tính bảng iPad.

   

   

  Link download: VocaLive Free 2.0

  Bên cạnh những phần mềm thu âm bài hát bạn nên sử dụng thêm phần mềm chỉnh sửa/mix để bài hát của mình thêm đặc sắc với các phần mềm:

  Easy Audio Mixer 1.0 - Phần mềm mix nhạc và hỗ trợ thu âm: Easy Audio Mixer là một phần mềm được thiết kế với mục đích giúp người dùng tự tạo bản mix nhạc độc đáo mà không cần phải sở hữu các kĩ năng và kiến thức âm nhạc chuyên môn. Chương trình này được tối ưu dành cho những nhạc sĩ, DJ nghiệp dư muốn tìm tòi khám phá âm nhạc.

   

   

  Link download: Easy Audio Mixer 1.0

  Audio Editor Gold 8.11 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanhAudio Editor Gold là một phần mềm tiên tiến và mạnh mẽ, với đầy đủ tính năng kỹ thuật số để chỉnh sửa âm thanh. Bạn có thể sử dụng audio editor gold để ghi âm giọng nói, thu âm bài hát, chỉnh sửa, pha trộn với các loại âm thanh, âm thanh khác, thêm hiệu ứng.

   

   

  Link download: Audio Editor Gold 8.11

  Với tất cả các phầm mềm thu âm bài hát trên các bạn có thể tự tạo cho mình một sản phẩm có thể nghe được tuy có mất thời gian chút xíu. Để có được một tác phẩm hoàn mĩ thì các bạn nên đến phòng thu âm Fan Studio với những trang thiết bị hiện đại cũng như đội ngũ kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm thì giúp các bạn có những tuyệt phẩm là điều không khó.

  Vui lòng liên hệ phòng thu âm  của Fan Studio để được tư vấn về các dịch vụ:

  Hotline: 0902 559 066 hoặc số 08 6299 7418 

  Liên hệ online trên Facebook tại Fanpage của Fan Studio:

  https://www.facebook.com/PhongThuAmFanStudio)

  Gửi Mail đến: dichvu@fanstudio.com.vn 

  *****************************************************