Thu Âm Bài Hát

 • Thu âm bài hát của bạn – Âm nhạc bất tận tại Fan Studio

  Bạn nghĩ sao về việc có một album riêng gồm toàn những ca khúc bạn yêu thích và do chính mình thể hiện? Và bạn mơ ước công chúng biết đến giọng ca ngọt ngào của bạn.

  Hãy để Fan Studio giúp bạn. Chúng tôi sẽ thu âm cho bạn những ca khúc ở mọi thể loại bằng những thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ nhân viên tận tình nhất để những sản phẩm âm nhạc được hoàn thiện ở chất lượng tuyệt hảo nhất.

   

   

  Ti sao nên chn dch v Phòng thu âm Fan Studio:

  1) Chuyên nghiệp và hin đại

  Chúng tôi có những phòng thu âm được trang bị những thiết bị tối tân phục vụ cho việc sản xuất ra những sản phẩm âm nhạc “chất như gấc.” Chỉ cần bước vào phòng thu, bạn sẽ cảm nhận được một chuẩn mực thiết kế với mục đích tạo hưng phấn cho cảm xúc âm nhạc

  .

   

  2) Đa dạng th loi nhạc

  Chúng tôi có thể xử lí hầu hết các thể loại nhạc mà bạn muốn thể hiện. Từ những giai điệu truyền cảm, sâu lắng của những ca khúc trữ tình, balad; đến sự sôi nổi và đầy sức sống của những bản nhạc dance.

  Hơn thế nữa, bạn sẽ được thoả sức sáng tạo với những bản mashup đầy thử thách và thời thượng. Hay nếu bạn có cả khả năng sáng tác, Fan Studio sẽ giúp bạn phối trộn ca khúc của mình thành một bản hit làm nên tên tuổi của bạn. 

  3) Đa dch vụ

  Khi thu âm tại Fan Studio, bạn sẽ có những đặc quyền chỉ dành riêng cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Phần biểu diễn của bạn sẽ được đăng tải trên www.fanstudio.com.vn với lượng truy cập lớn đủ để  tàu năng của bạn được biết đến. Hơn nữa, chúng tôi còn có thể tạo ra nhạc chuông, nhạc chờ từ chính bài hát mà bạn thể hiện. Nếu bạn muốn tạo hiệu ứng cho bài hát thêm phần chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tạo bè để tạo nên sự đặc sắc.

  Và còn quay MV Phòng thu, tạo clip hình ảnh, làm video cho ca khúc của bạn…và rất nhiều dịch vụ đi kèm khác để bạn thoả sức với đam mê âm nhạc của mình.

  4) Hỗ tr hết mình

  Chúng tôi luôn chú trọng về chất lượng và trách nhiệm của mình đối với từng sản phẩm. Việc đầu tư về âm thanh và hình ảnh luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi cam đoan tư vấn hết mình trong quá trình thu âm giọng hát của bạn, hỗ trợ để bạn có 1 album để đời và bước thêm một bước nữa trong ước mơ ca hát của mình.

  Mọi ước mơ âm nhạc đều lớn lên từ những ý tưởng và giai điệu sơ khai nhất. Tất cả những gì bạn cần là một phòng thu thật chuyên nghiệp và những con người nhiệt huyết với âm nhạc. Bạn sẽ tìm được tất cả những yếu tố đó tại Fan Studio.

  Những ca khúc nhạc trẻ thu âm tại Fan Studio:

   

  Những ca khúc nhạc trữ tình - quê hương thu âm tại Fan Studio:

   

  Những ca khúc tiếng anh thu âm tại Fan Studio:

   

  Những ca khúc thiếu nhi thu âm tại Fan Studio:

   

   

  Quý khách tham khảo chi tiết giá thu âm bài hát tại : 

  https://fanstudio.com.vn/bang-gia/bang-gia-phong-thu-am-fan-studio.html

  Đánh giá Fan Studio từ khách hàng:

   


  FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   

  Liên hệ online trên facebook

  https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/

   

  Tham khảo thêm:

  -         Dịch vụ thu âm quảng cáo.

  -         Dịch vụ thu âm đám cưới.

  -         Dịch vụ  ca sĩ, nhạc công.

  -         Các sáng tác mới. 

  Tin tức