PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

    Vì sao lần đầu đi thu âm không nên chọn gói dịch vụ thu âm theo giờ?

  •  Như chúng ta đã biết, bản chất của gói dịch vụ thu âm này là sự quy đinh về mặt thời gian. Trong đó, thời gian càng ngắn thì chi phí thu âm càng thấp.


    Và để vừa có thời gian thu âm nhanh, vừa có sự đảm bảo về mặt chất lượng cho sản phẩm thu đòi hỏi người thu âm phải nắm được những kỹ năng cơ bản như: cách xử lý mic, cách điều khiển giọng hát, cách xử lý các tình huống trong phòng thu….

    Điều này là những vấn đề khá quen thuộc với những người đã từng thu âm, và sẽ trở thành thuần thục với những người đi thu âm thường xuyên. Còn với những người lần đầu đi thu âm, chắc chăn việc nắm bắt các kỹ năng đó gần như ở mức sơ khai.

    Ở mức độ đó nếu chọn gói dịch vụ thu âm theo giờ không những không tiết kiệm được chi phí mà còn khiến chất lượng sản phẩm thu âm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bởi việc hát với mic, với các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, trong một không gian chuyên nghiệp hoàn toàn khác với việc tập hát ở nhà, hoặc đi hát karaoke cùng bạn bè.

     

    Đó là các lý do vì sao người lần đầu đi thu âm không nên chọn gói dịch vụ thu âm theo giờ. Thay vào đó, gói dịch vụ thu âm theo bài chính là giải pháp tốt nhất.


    Bởi với sự “dư giả” về mặt thời gian, người lần đầu đi thu âm có thể thoải mái hơn trong việc tập làm quen với không gian phòng thu, tập làm quen với những vấp váp để có thể cho ra đời một sản phẩm thu âm chất lượng.

    Với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp; đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên sâu; cùng thiết bị âm thanh hiện đại được đầu tư đầy đủ… Phòng thu Fan Studio là địa chỉ thu âm bài hát uy tín nhất tại Tp.HCM

    Không chỉ nhận được sự tư vấn về cách chọn gói dịch vụ thu âm phù hợp, khi đến với Phòng thu Fan Studio người lần đầu đi thu âm còn được hỗ trợ tìm ra phương pháp, cách thu âm phù hợp nhất dựa trên chất lượng, độ dày – mỏng của từng giọng hát.

    Khách hàng có nhu cầu sử dụng, để nhận được sự giải đáp trực tiếp về thông tin dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng thu Fan Studio: 0902 559 066

     


    PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

    Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

    Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

    Email: info@fanstudio.com.vn

    Đặt lịch online:

     Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


     Tham khảo thêm:

    ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

    ⇒ Hình Ảnh 3 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

    ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

    ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

     ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO