Phòng thu âm | Phòng thu âm TPHCM | Phòng thu âm chất lượng cao

  TRƯỚC CÁI ĐẸP VÀ ÂM NHẠC, THỜI GIAN TRỞ THÀNH VÔ NGHĨA

 •  Cảm xúc của con người luôn được luôn luôn được bộc lộ qua các trạng thái Hỉ, Nộ, Ái, Ố tức là vui có tức giận có yêu thương có buồn tủi có...và ai cũng từng trải qua những cảm xúc như vậy nhưng nếu như tôi tổng hợp chúng lại với nhau thì tôi nghĩ đó là Âm Nhạc...

  Nếu như cái nhìn của bạn đủ sâu bạn sẽ nhìn thấy âm nhạc, trái tim của thiên nhiên và nó ở khắp mọi nơi, từ tiếng mưa rơi, tiếng chim trời, tiếng róc rách của những khe suối...đó cũng vẫn là Âm Nhạc. Thế nhưng nếu như cái nhìn của tôi về âm nhạc không sâu như những chuyên gia thì tôi vẫn có thể sống với âm nhạc.

  nhac beat, nhac playback

  Tôi thậm chí chẳng cần biết đâu là Blue, Jazz hay Rock tôi chỉ cần biết những giọng ca,những bản hòa âm phối khí,hay những bản nhạc beat, nhạc playback các giai điệu làm tôi có những cung bậc cảm xúc. Tôi không cần có tai nghe loại xịn cũng chẳng cần có giàn loa âm thanh tốt bản thân tôi cũng khó phân biệt được đâu là tiếng bass hay đâu là tiếng gitar thế nhưng tôi vẫn sống với âm nhạc tôi vẫn hòa mình cùng với nó và tôi nghe và cảm nhận theo cách của riêng tôi.

  Âm nhạc với tôi nó không như một món đồ, nó không phải là một thứ hạng danh dự, nó cũng không cần một tấm huân chương bởi vậy tôi cũng không cần lôi nó ra để phân bì hay so sánh tôi cũng không có một tai nghe tốt để biết đâu là nốt gì nhưng tôi vẫn biết được tôi đang thưởng thức nó những âm thanh tuyệt vời đang rót vào tai từ từ và nhẹ nhàng, âm nhạc với tôi là cảm xúc là cảm giác là lắng nghe tâm hồn mà tâm hồn và cảm xúc là bao la là không giới hạn là muôn màu muôn trạng của bạn khác của tôi khác nó không giống nhau nhưng nó đều đúng.

  Âm nhạc có thể làm thời gian bị lắng đọng lại cũng có thể làm thời gian trôi nhanh lên theo cảm nhận của mỗi người nó là thời gian tâm lý cũng chính vì thế thời gian ở đây không còn được nhắc đến nhiều nữa mà chỉ còn là những cung bậc cảm xúc nó chỉ còn là tâm hồn nó chỉ còn là cái đẹp với âm nhạc thời gian trở nên hoàn toàn vô nghĩa.

   

  Tham khảo bảng giá các dịch vụ của Fan Studio : 

  https://fanstudio.com.vn/bang-gia/bang-gia-phong-thu-am-fan-studio.html

   

  FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

  Liên hệ online trên facebook:

    https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/