PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Thử thách sáng tạo âm nhạc bằng những phần mềm trên Smartphone

 • Thử thách sáng tạo âm nhạc bằng những phần mềm trên Smartphone


  Đặt lịch online: Booking  |  Tư vấn online: Fan Studio


  ♫ Thời đại công nghệ số hiện nay luôn có sẵn những thứ có thể giúp cuộc sống và công việc của mọi người trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, với những người có đam mê sáng tác nhạc nhưng không có sẵn cho mình một nơi sáng tác chuyên nghiệp thì Fan Studio xin giới thiệu đến các bạn một số phần mềm trên Smartphone có thể hỗ trợ cho việc sáng tác nhạc được thực hiện một cách dễ dàng nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  1. Phần mềm Cubasis

  Phần mềm sáng tác Cubasis được phát triển dành cho thiết bị iPad

  Phần mềm sáng tác nhạc Cubasis được phát triển dành cho thiết bị iPad bởi công ty chuyên sản xuất phần mềm và thiết bị âm nhạc tại Đức. Ứng dụng Cubasis tích hợp sẵn hơn 300 âm MIDI, hơn 70 âm thanh từ các nhạc cụ ảo.

  Hiện Cubase đã nâng cấp phù hợp cho các nền tảng Windows, Dropbox, SoundCloud hay OSX và AudioCopy. Phần mềm còn cho phép xuất và chia sẻ các file âm thanh không giới hạn từ kho nhạc iTunes. Người dùng cũng có thể sáng tạo những bản nhạc theo sở thích trên Cubasis với công cụ pha trộn hơn 10 bộ xử lý hiệu ứng âm thanh khác nhau.

  2. Phần mềm Drumgenius

  Drumgenius cung cấp tính năng hoà âm tự động

  Là ứng dụng chuyên mô phỏng âm thanh trống, Drumgenius cung cấp tính năng hoà âm tự động. Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt nhịp điệu từng giây và dần cải thiện trình độ chơi trống thực tế như một tay chơi trống chuyên nghiệp.

  Drumgenius sở hữu hơn 367 đoạn hoà âm đầy đủ các âm thanh, giai điệu như Rock, Jazz hay Pop sôi động, hiện đại đều được tích hợp trên ứng dụng.

  3. Phần mềm MuseScore

  Phần mềm sáng tác MuseScore dành nhạc sĩ chuyên nghiệp

  MuseScore là phần mềm sáng tác nhạc dành nhạc sĩ chuyên nghiệp, với khả năng phát nhạc, xuất hoặc nhập file định dạng MusicXML và MIDI. Ứng dụng MuseScore được thiết kế trực quan, đậm chất WYSIWYG và giao diện đơn giản, thân thiện nhất. Người dùng có thể dễ dàng khai thác những tính năng hiệu quả trên ứng dụng.

  Người dùng có thể viết các kí hiệu, nốt nhạc, hay chỉnh sửa ngay tại giao diện khuôn nhạc để sáng tạo bản nhạc cho riêng mình, thỏa sức sáng tạo.

  4. Phần mềm PitchLab GuiTar Tuner

  Phần mềm sáng tác PitchLab GuiTar Tuner trên điện thoại Android

  Phần mềm sáng tác PitchLab GuiTar Tuner trên điện thoại Android là lựa chọn lý tưởng dành cho những người yêu guitar mới tập chơi. Tính năng tuỳ chỉnh hợp âm trên PitchLab GuiTar Tuner giúp người dùng tự tạo giai điệu mới lạ, chỉnh tông phù hợp với giọng người hát. Điểm cộng của ứng dụng những tuỳ chọn lên dây với 100 kiểu phổ biến và hiệu quả.

   5. Phần mềm Smart Voice Recorder

   Ứng dụng Smart Voice Recorder miễn phí trên điện thoại Android

  Ứng dụng Smart Voice Recorder miễn phí trên điện thoại Android sở hữu giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Smart Voice Recorder cho phép tối ưu âm thanh đầu vào cũng như tính năng qua microphone điện thoại.

  Trong quá trình ghi âm, ứng dụng ghi âm này cũng sẽ tự động loại bỏ qua các đoạn im lặng nhờ chế độ Skip Silence mode hay lựa chọn chất lượng file ghi âm, với giá trị mặc định là 16kHz.


  6. Phần mềm WavePad Audio Editor Free

  Ứng dụng WavePad Audio Editor Free

  Với ứng dụng WavePad Audio Editor Free bạn có thể dễ dàng soạn những bản thu âm chất lượng cao ngay trên smartphone. Phần mềm thú vị này là công cụ hỗ trợ những học viên sáng tác nhạc hiệu quả. Bạn có thể tạo ra dấu ấn riêng trong từng đoạn thu âm với ứng dụng hoàn toàn miễn phí này.

  ♫ Trên đây là 6 gợi ý phần mềm sáng tác nhạc trên smartphone dành cho những người đam mê sáng tác.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn có một sáng tác chỉn chu đặc biệt mang dấu ấn của riêng mình mà lại được làm nên bởi những người chuyên nghiệp nhất thì hãy đến với Fan Studio, chúng tôi cung cấp dịch vụ sáng tác nhạc hứa hẹn khiến cho bạn hài lòng. Fan Studio chính là người thợ âm nhạc dành cho bạn!


  Phòng Thu Âm FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407 Sư Vạn Hạnh P.12, Q.10, Tp.HCM

  Website: https://fanstudio.com.vn/   - Tel: 028 6299 7418 - Hotline: 0902 559 066

  Liên hệ online trên facebook: Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  Các Bản Thu Âm Mới

  Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO