PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  THU ÂM QUẢNG CÁO: LỰA CHỌN GIỌNG ĐỌC NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP?

 • THU ÂM QUẢNG CÁO: LỰA CHỌN GIỌNG ĐỌC NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP?


  Đặt lịch online: Booking  |  Tư vấn online: Fan Studio


  ♫ Thu âm quảng cáo hiện nay trở thành một trong những hình thức quảng cáo mà các doanh nghiệp công ty tổ chức lựa chọn vì các lợi ích và ưu điểm mà nó mang lại, ví dụ như chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao trong việc lan tỏa thong điệp, quảng bá thương hiệu và ghi dấu ấn lại trong trí nhớ khách hàng.

  Voice Over

  Càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ thu âm quảng cáo để thực hiện cho các mục đích khác nhau như phát loa chào mời, thông tin khuyến mãi, nhạc chờ tổng đài… Và với mỗi loại hình như vậy, doanh nghiệp sẽ cần lựa chọn cho mình một giọng đọc phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho bản thu âm.

  ♫ Lựa chọn giữa giọng đọc nam và giọng đọc nữ không phải là một nhiệm vụ mới mẻ. Sự lựa chọn có thể chỉ được quyết đinh dựa vào yêu cầu của bạn về hiệu quả tương tác của bản thu quảng cáo với khán giả và thông điệp ẩn chứa trong đó.

   Lời khuyên: Trong hầu hết các trường hợp, thu âm quảng cáo sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu giọng đọc quảng cáo cùng giới với số đông khán mà quảng cáo hướng tới. Tuy nhiên, giọng đọc nữ nhìn chung được mọi người nhận xét là thân thiện hơn.

  voice talent thu âm quảng cáo

  ♫ Giọng đọc nam thường được nhận xét là có uy quyền và mang tính chỉ huy hơn so với giọng nữ. Và đây dường như là đặc điểm duy nhất giọng đọc nam vượt trội hơn so với giọng đọc nữ.

  ♫ Nếu các sản phẩm của bạn liên quan đến ô tô, máy tính, những sản phẩm điện tử mới, thu âm giọng đọc quảng cáo của nam giới là một lựa chọn tốt, đặc biệt là với những khán giả quan tâm đến các sản phẩm này.

  ⇒ Giọng đọc nữ, thường làm cho người nghe cảm thấy thân mật và tình cảm hơn so với giọng nam, ngoài ra, giọng đọc nữ còn có nhiều ưu điểm hơn thế.

  voice talent

  ♫ Nhìn chung, không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi nên thu âm giọng đọc quảng cáo nam hay nữ cho các video quảng cáo bởi điệu này phụ thuộc vào khán giả mà video đó hướng tới và thông điệp mà video truyền tải.

  Fan Studio với danh sách các giọng đọc đa dạng và phong phú các vùng miền và ngôn ngữ, trả sản phẩm trong thời gian ngắn, xuất VAT và chi phí siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp sẽ mang đến dịch vụ thu âm quảng cáo tốt nhất cho quý khách.

   


  Phòng Thu Âm FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407 Sư Vạn Hạnh P.12, Q.10, Tp.HCM

  Website: https://fanstudio.com.vn/   - Tel: 028 6299 7418 - Hotline: 0902 559 066

  Liên hệ online trên facebook: Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  Các Bản Thu Âm Mới

  Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO