PHÒNG THU ÂM TẠI TPHCM, Q10

  PHÒNG THU ÂM TẠI TPHCM,Q10

 •  Quận 10, TP.Hồ Chí Minh luôn luôn là một điểm đến thú vị cho khách du lịch trong và ngoài nước. Ở đây, tập trung nhiều địa điểm thu hút khách du lịch như bảo tàng lịch sử, di tích lịch sử, công viên văn hóa,kiến truc thờ tự. Bên cạnh những địa điểm tham quan du lịch , quận 10 còn là nơi hội tụ các văn hóa ẩm thực nhiều vùng miền khác nhau trên khấp cả nước. Song hành với dịch vụ đó phải kể tới dịch vụ thu âm đang phát triển mạnh mẽ ở đây. Fan Studio là một trong những phòng thu âm tại tphcm, Q10nổi bật nhất trong lĩnh vực phòng thu cũng như cung cách phục vụ.

  phong thu am tai tphcm, Q10

  Với phương hướng luôn luôn phát triển ,phòng thu âm Fan Studio mang lại cho khách hàng những khoảnh khắc sâu lắng trong tâm hồn bằng chính giọng hát của mình.

  Để làm được điều đó phòng thu âm Fan Studiođã có sẵn các thiết bị kĩ thuật, kĩ thuật viên chuyên nghiệp và phong cách phục vụ luôn luôn khiến khách hàng hài lòng.

  Quá trình tạo ra sản phẩm cho khách hàng bao gồm hai công đoạn chính:

  -         Thu âm

  -         Mix nhạc

  Cả hai công đoạn này đều góp phần rất quan trọng cho quá trình hình thành một tác phẩm.

  Thông qua quá trình thu âm và chỉnh sửa Fan Studio luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

  Ngoài thu âm ra phòng thu âm Fan Studio còn có các dịch vụ đi kèm như  thu âm quảng cáo, làm nhạc playback, remix, hòa âm phối khí…

  Fan Studio luôn đem lại sự khác biệt về phong cách phục vụ , không gian thu âm so với các phòng thu âm tại tphcm, Q10 giúp cho khách hàng thoải mái và tự tin khi thể hiện ca khúc của mình.

  Hotline: 0902 55 90 66 hoặc số 08 6299 7418

  Địa chỉ: 243/14, Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp HCM

  Liên hệ online trên Facebook tại Fanpage của Fan Studio:

  (https://www.facebook.com/PhongThuAmFanStudio)

  Gửi Mail đến: info@fanstudio.com.vn