PHÒNG THU ÂM TỐT TPHCM

  PHÒNG THU ÂM TỐT TPHCM

 •  Phòng thu âm Fan Studio luôn tự tin là một trong những phòng thu âm tốt tphcm. Luôn đi đầu trong việc phát triển nâng cấp các thiết bị âm thanh, đội ngũ kỹ thuật viên và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

  Bất cứ phòng thu âm tốt tphcm nào muốn trở nên chuyên nghiệp thì đều cần có ba yếu tố chính:

  - Thiết bị âm thanh tốt.

  - Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

  - Phong cách phục vụ khách hàng chu đáo.

  *Thiết bị âm thanh: Phòng thu âm Fan Studio đầu tư hàng loạt thiết bị tiên tiến đạt chuẩn chuyên nghiệp như:  ROLAND M, UNIVERSAL AUDIO, FORCUSRITE SAFIRE, M AUDIO,MXL , NEUMANN, BLUE…

  *Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Các kỹ thuật viên tại Fan Studio là những người nhiệt tình và đầy nhiệt huyết tuổi trẻ. Mặc dù tuổi còn trẻ song kinh nghiệm của mỗi kĩ thuật viên cũng có ít nhất là 2 năm trở  lên với số lượng thu âm và mix nhạc lên đến hàng ngàn ca khúc. Nhiệt huyết tuổi trẻ luôn luôn bừng cháy trong mỗi người bọn họ vì thế  nên không ai chịu dừng ở đây mà luôn luôn có tinh thần học hỏi và phát triển bản thân vào bất cứ lúc nào.

   

  * Phong cách phục vụ:Đây là điểm mà Fan Studio luôn khiến khách hàng hài lòng nhất . Phòng thu âm Fan Studioluôn mang lại cho khách hàng cảm giác tự tin trước khi bước vào phòng thu và ngay cả khi rời phòng thu. Đội ngũ lễ tân luôn luôn cố gắng để đáp ứng các nhu cầu chỉnh sửa nhạc, bài hát một cách thân thiện và cởi mở.

  Ngoài các yếu tố trên thì phòng thu âm Fan Studio còn có đội ngũ tư vấn cho khách hàng hát để giúp khách hàng tự tin hơn khi bước vào phòng thu  giúp khách hàng có được tác phẩm tốt nhất.

  Phòng thu âm Fan Studio có đầy đủ các yếu tố của phòng thu âm chuyên nghiệp. Và luôn luôn hướng đến, trở thành một trong những phòng thu âm tốt nhất tphcm.

  Các bạn còn chờ gì nữa mà không chọn phòng thu âm Fan Studio để có những tuyệt phẩm mà ai cũng mong muốn. Liên hệ với chúng tôi:

  Hotline: 0902 55 90 66 hoặc số 08 6299 7418 
  Liên hệ online trên Facebook tại Fanpage của Fan Studio:
  (https://www.facebook.com/PhongThuAmFanStudio
  Gửi Mail đến: info@fanstudio.com.vn
  >>>>>>>>---<<<<<<<<<