PHÒNG THU ÂM HCM

  PHÒNG THU ÂM HCM

 •  Là một trong những phòng thu âm HCMvới phối khí chuyên nghiệp được đánh giá cao. Fan Studio được nhiều đối tượng có niềm đam mê ca hát lựa chọn để thực hiện album, single chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ là thu âm một bài hát để lưu giữ kỷ niệm, làm quà tặng cho người thân yêu nhân dịp đặc biệt. Chúng tôi mang đến cơ hội thu âm một bài hát đơn ca trọn gái bao gồm thu âm, mix nhạc, master, giao phẩm trên đĩa CD, web link mp3 file tại Fan Studio với giá ưu đãi.

  Fan Studio-Phòng thu âm HCMđược đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp và sự đầu tư kỹ lưỡng về máy móc hiện đại, chuyên dụng như phòng cách âm, microphone loại tốt, trang thiết bị thu và điều chỉnh âm thanh đáp ứng các chỉ số tiêu chuẩn… nhằm mang lại cho bạn những siêu phẩm âm nhạc chất lượng nhất.

  Bên cạnh đó, Fan Studio còn sở hữu đội kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thu âm và phát hành đĩa nhạc và rất nhiệt tình thực hiện các phương pháp chuyên môn như: mix, hòa âm, phối khí… để điều chỉnh, trau chuốt bản thân để trở nên hoàn hảo .

  Nếu bạn đang lựa chọn một phòng thu âm HCM hãy đến với Fan Studio để chắp cánh cho giọng hát của mình, bạn nhé!

  Hotline: 0902 55 90 66 hoặc số 08 6299 7418

  Website: https://fanstudio.com.vn/

  Liên hệ online trên Facebook tại Fanpage của Fan Studio:

  (https://www.facebook.com/PhongThuAmFanStudio)

  Gửi Mail đến: info@fanstudio.com.vn