PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Phần mềm auto-tune là gì?

 •  Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao các ca sĩ nổi tiếng luôn phải hát trong một giai đoạn liên tục nhưng chất lượng giọng hát của họ trong các CDs vẫn luôn ổn định và phong độ không? 

  Và đã có bao giờ, bạn cảm thấy giọng hát live của ca sĩ bạn yêu thích có phần hơi khác trên các sản phẩm âm nhạc của họ chưa? 

  Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, và phần mềm Auto-tune là câu trả lời cho tất cả. Dù đã từng nghe qua về khái niệm Auto-Tune, nhưng trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể về hiệu ứng thần thánh này. 

  Phần mềm Auto-Tune

  1) Lịch sử hình thành

  Thật khó tin khi cha đẻ của hiệu ứng nổi tiếng toàn cầu này lại chính là một công nhân dầu mỏ có tên Andy Hindebrand. Ông có đam mê to lớn với ngành dầu mỏ và dùng 1/3 đời mình để nghiên cứu về các cấp độ rung chấn của đất.  

  Năm 1996, sau khi một cô gái đã ngỏ lời với Andy rằng ông có thể nào làm cho giọng hát cô ấy trở nên hay hơn, phần mềm Auto-tune nguyên khai đầu tiên đã được ra đời nhằm đáp ứng lời yêu cầu đó. Vào thời điểm đó, Auto-Tune vẫn là thứ gì đó rất bí mật, chỉ được lưu hành trong nội bộ.

   

  2) Phương thức hoạt động

  Ban đầu, hệ thống sẽ chọn chung cho cả bài hát một nốt cao nhất định với tiết tấu tông nền phù hợp, lấy đó làm gốc để từ đó chỉnh sửa và khắc phục các nhược điểm hát dựa theo khía cạnh đó. Sự chỉnh sửa này sẽ diễn ra trong suốt bài hát, tạo nên sự hợp nhất về giai điệu cũng như thanh âm trở nên hoàn hảo và thánh thót hơn. 

  Phần mềm Auto-tune có khả năng chỉnh sửa mọi nhược điểm trong giọng hát của bạn, không những thế, phần mềm “thần thánh” này còn tạo ra được những âm thanh mà không bất cứ loại nhạc cụ nào có thể tạo ra được. 

  3) Đối tượng sử dụng

  Vào thời gian đầu khi mới được công bố, Auto-Tune đã bị cộng đồng tẩy chay và bác bỏ, bởi việc sử dụng nó như đang cố đánh lừa thính giả.

  Nhưng ngày nay, rất nhiều ca sĩ lớn như Beyonce, Selena Gomez, Taylor Swift,… cũng đều xem phần mềm này như một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho công việc của họ. Bất kì ai, nếu muốn, vẫn có thể sử dụng Auto-Tune một cách bình thường. 

   

   Chúng tôi đã cung cấp thông tin cho bạn về phần mềm Auto-tune, thật hữu ích phải không nào? Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Fan Studio để được trải nghiệm những dịch vụ thu âm tốt nhất.

   

   

   

   

  Tham khảo bảng giá tại đây : https://fanstudio.com.vn/bang-gia/bang-gia-phong-thu-am-fan-studio.html

   

  FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

  Liên hệ online trên facebook:

   https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/


   thu âm quảng cáo,thu am quang cao,phòng thu âm tphcm giá rẻ,phòng thu âm tại tphcm,thu âm giá rẻ tphcm,studio thu âm,giá thu âm 1 bài hát ở tphcm,thu âm chuyên nghiệp,phòng thu âm giá rẻ,thu âm bài hát ở tphcm

   phòng thu âm hcm,phòng thu âm chuyên nghiệp tại tphcm,phong thu âm,studio thu âm tphcm,phòng thu âm giá rẽ hồ chí minh,phong thu am karaoke,giá thu âm 1 bài hát

   phòng thu âm gần đây,thu am bai hat,thu nhạc,phòng thu âm tại thành phố hồ chí minh,thu am gia re,thu am giong hat,chi phí thu âm 1 bài hát,phong thu am tai tphcm

   phòng thu giá rẻ,giá phòng thu âm,thu âm giá rẻ tại tphcm,dịch vụ thu âm,phong thu am hcm,giá thu âm,voucher thu âm,combo thu âm,phòng thu âm giá rẻ tại tphcm

   thu am tp hcm,phòng thu âm ở tphcm,thu âm bài hát đám cưới,địa chỉ thu âm ở tphcm,thuê phòng thu âm,thu âm nhạc,combo thu âm tại nhà,bảng giá phòng thu âm tphcm

   combo thu âm,phòng thu âm giá rẽ hồ chí minh,phòng thu giá rẻ tphcm,hát karaoke thu âm,thu âm tphcm,phòng thu âm giá rẽ hồ chí minh việt nam,phòng thu âm giá rẻ ở tphcm,các phòng thu âm tại tphcm