PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Những ưu điểm của dịch vụ thu âm quảng cáo

 •  

   

   

   

  Thu âm quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí

  So với những hình thức quảng cáo đầy cầu kỳ và tốn kém khác thì dịch vụ thu âm quảng cáo giúp quý doanh nghiệp có thể tiết kiệm hơn rất nhiều. Hiện tại, trung bình một dịch vụ thu âm quảng cáo chỉ có mức giá vài trăm nghìn đồng. Tuy chi phí bỏ ra ít nhưng thành phẩm thu âm quảng cáo mà quý doanh nghiệp có được lại hết sức chất lượng và có khả năng lôi cuốn người nghe, người tiêu dùng một cách lạ kỳ.

  Thu âm quảng cáo giúp truyền tải đầy đủ, chính xác nội dung thông tin

  Dịch vụ thu âm quảng cáo giúp quý doanh nghiệp có thể truyền tải nội dung về một mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ một cách đầy đủ, chính xác. Bởi thế nó giúp hạn chế tối đa việc nhầm lẫn trong quá trình tư vấn bán hàng của nhân viên.

  Thu âm quảng cáo mang lại hiệu quả bán hàng cao hơn

  Dưới giọng đọc đầy truyền cảm kết hợp với nhạc nền sôi động, thu âm quảng cáo dễ dàng gây được sự chú ý của các khách hàng tiềm năng. Và khi đã có ấn tượng tốt về sản phẩm đang được giới thiệu, người tiêu dùng càng dễ dàng đưa ra hành động mua hàng ngay sau đó.

  Đơn vị cung cấp dịch vụ thu âm quảng cáo uy tín

  Nắm bắt được xu thế sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo của đông đảo quý doanh nghiệp. Với tiềm năng sẵn có của mình như: có đội ngũ MC chuyên nghiệp, hệ thống máy thu âm chất lượng cao, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, phần mềm chỉnh sửa bản thu tân tiến nhất…phongthuhanoi.vn tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thu âm quảng cáo chất lượng cao, giá rẻ. Do đó, nếu như quý vị và các bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thu âm quảng cáo thì phòng thu Ksmedia chính là địa điểm tuyệt vời mà quý vị có thể tham khảo.

   

   

   

   

  Ngoài dịch vụ thu âm quảng cáo,Phòng thu âm Fan Studio còn có một số dịch vụ khác như: Thu âm theo bài, thu âm theo giờ, thu âm theo nhóm, quay MV, làm nhạc beat…Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ nói trên của phòng thu Fan Studio vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của đơn vị để được hỗ trợ tốt nhất.

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 3 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO