PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  NÊN LỰA CHỌN CHÂN MICRO NHƯ THẾ NÀO CHO TỐT?

 • PHÂN BIỆT MIC THU ÂM THẬT VÀ NHÁI TRƯỚC KHI MUA


  Đặt lịch online: Booking  |  Tư vấn online: Fan Studio


  ♫ Fan Studio xin gợi ý cho các bạn một số loại chân micro để bạn tham khảo lựa chọn sử dụng cho phòng thu của mình

  Chân micro là vật dụng vô cùng quan trọng trong phòng thu, bên cạnh vai trò nâng đỡ thiết bị micro đắt tiền của bạn, giữ cho micro ổn định, chúng còn giúp cho người đang thu âm có tư thế tốt để thoải mái thu âm, giúp bạn có trạng thái tốt để thu âm.

  Trên thực tế, không có MC, ca sĩ nào mà ngồi hát hay thu âm cả, khi đứng đảm bảo cho người thu âm lấy hơi một cách tốt nhất và có cảm xúc nhất cho tác phẩm. Sẽ có người không chú trọng đến việc lựa chọn chân giữ micro vì cho rằng chúng không mấy quan trọng, cho đến khi có sự cố xảy ra và chiếc micro đắt tiền nằm trên sàn phòng thu.

  ♫ Chân micro On-Stage MBS5000 BroadcastWebcast Boom Arm wXLR Cable: Được thiết kế tiết kiệm không gian, cấu trúc chắc chắn, 2 tùy chọn lắp đặt có thể dễ dàng trang bị và tháo rời và khả năng cho phép người dùng có thể thoải mái điều chỉnh micro theo ý muốn.

  ♫ Chân microphone Hosa: chân micro thu âm dạng đứng được thiết kế lý tưởng nhằm hỗ trợ tốt cho các micro được sử dụng các buổi biểu diễn trực tiếp và ghi âm.

  ♫ Chân micro On-Stage MBS7500 Professional Studio Boom Arm: Thiết kế đặc biệt bao gồm tất cả các thành phần cơ khí đều được thiết kế ở bên trong, Giúp tiết kiệm không gian đồng thời vô cùng phù hợp với các thiết bị phòng thu hiện đại. 

  Đó là một vài cái tên nổi bật đang được ưa chuộng trong số những dòng chân micro đáng để lựa chọn.

  Tại phòng thu của Fan Studio, mỗi phòng đều được đầu tư những trang thiết bị công nghệ tốt nhất với mỗi mục đích thu âm khác nhau, trong đó có chân micro thu âm, giúp bạn có quá trình thu âm thuận lợi và dễ dàng nhất.

  Hãy đến với Fan Studio để được trải nghiệm!

  Fan Studio luôn đảm bảo các thiết bị phòng thu của chúng mình là những dụng cụ chuyên nghiệp, có chất lượng và luôn ở trong trạng thái tốt nhất để phục vụ khách hàng đến thu âm. Khách hàng đến với Fan Studio được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sẽ luôn an tâm về sản phẩm. 


  Phòng Thu Âm FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407 Sư Vạn Hạnh P.12, Q.10, Tp.HCM

  Website: https://fanstudio.com.vn/   - Tel: 028 6299 7418 - Hotline: 0902 559 066

  Liên hệ online trên facebook: Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  Các Bản Thu Âm Mới

  Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO