PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Khái niệm thu âm quảng cáo và thu âm PR

 • Dịch vụ viết bài thu âm Pr là gì? 

  Dịch vụ viết bài PR, bài thu âm quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu… không phải là dịch vụ mới nhưng nó vẫn luôn mang đến hiệu quả cao trong việc truyền bá thương hiệu, tăng doanh số bán hàng nên được nhiều người lựa chọn. Nhu cầu viết bài Pr, bài thu âm tại Việt Nam nói riêng vẫn đang là nhu cầu rất lớn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

   

  Để có một bản thu âm quảng cáo về một sản phẩm, một thương hiệu, công ty hay đơn giản chỉ là chương trình khuyến mại nào đó… đến với người nghe, khách hàng thì cần có nội dung. Trong nội dung đó phải chứa thông điệp, thông tin quan trọng nhất mà người làm ra nó muốn truyền tải. Từ đó để đưa khách hàng, người nghe… đến với công ty, doanh nghiệp, thương hiệu…

  Dĩ nhiên để có được một bản thu âm quảng cáo, kịch bản truyền thông chất lượng thì không thể thiếu được nội dung bài Pr, bài viết thu âm. Do đó dịch vụ viết bài thu âm Pr ra đời. Đây là nội dung và là cơ sở để tạo nên thông điệp truyền thông lớn.

  Dịch vụ thu âm, thu âm quảng cáo ở đâu chất lượng?

  Fan Studio là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi cung cấp dịch vụ có tính tổng thể từ  dịch vụ viết bài thu âm Pr, biên tập kịch bản quảng cáo, quảng cao với nghệ sĩ đến dịch vụ thu âm, thu âm quảng cáo, Radio truyện, Audio book… Tất cả đều được chúng tôi cung cấp với đầy đủ các yếu tố nhất từ nhân lực, trang thiết bị và quy trình làm việc chuyên nghiệp.

  Để có được một sản phẩm, một thông điệp trọn vẹn, nhanh nhất đến với khách hàng thì cần có nội dung bài viết, bài Pr chất lượng. Đội ngũ nhân viên biên tập của chúng tôi không chỉ vững tay nghề, các đối tượng, lĩnh vực hoạt động của chúng tôi đã dạng cùng khả năng nắm bắt, thể hiện tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Do đó, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

  Bí mật dịch vụ thu âm quảng cáo tăng doanh số bán hàng

  Chỉ cần có kịch bản hoặc các bạn gửi cho chúng tôi ý tưởng của bạn. Chúng tôi lên kịch bản quảng cáo, lên ý tưởng chi tiết và khi thống nhất chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý nhất.

  Với đội ngũ MC, biên tập viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc cho rất nhiều công ty trong lĩnh vực báo chí, truyền thông lớn như VNPT, Megafun, ANTD, Rich, VG, VOV…, chúng tôi  cam kết mang lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng, những bài nhạc nền ưng ý nhất.

  Đặc biệt hơn nữa là tinh thần trách nhiệm, uy tín của thương hiệu chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng sự ưng ý cao nhất.

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 3 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO