PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  HỌC HÒA ÂM PHỐI KHÍ QUA SÁCH

 • HỌC HÒA ÂM PHỐI KHÍ QUA SÁCH


  Đặt lịch online: Booking  |  Tư vấn online: Fan Studio


  ♫ Để có một ca khúc hay, công việc Hòa Âm Phối Khí là việc vô cùng quan trọng. Để thực hiện Hòa Âm Phối Khí sao cho ra đời một sản phẩm bài nhạc hay và mượt mà không phải là một điều đơn giản

  Ngoài việc đến trường lớp để được đào tạo thì đọc sách để nâng cao kiến thức bản thân là một việc cần thiết. Sách về Hòa Âm Phối Khí không có nhiều, Fan Studio xin giới thiệu với các bạn một vài đầu sách hay về Hòa Âm Phối Khí mà các bạn có thể tham khảo.

  1. Học Nhạc Không Khó – Nguyễn Duy:

  ♫ Nguyễn Duy là một minh chứng cho việc tự học âm nhạc qua sách, ông chưa từng thông qua trường lớp âm nhạc nào, nhưng đã có hàng chục năm làm công tác giảng dạy âm nhạc.

  Cuốn sách có thể sẽ là nguồn truyền cảm hứng cũng như cung cấp cho bạn kiến thức căn bản nhất để làm nhạc.

  2. Nhạc Lý Căn Bản – Ngô Ngọc Thắng

  ♫ Nhạc Lý Căn Bản Thực Hành được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức từ tổng quan đến chi tiết sơ lược về Thanh nhạc, Nhạc cụ... Nội dung được trình bày trong từng bài ngắn ngọn, súc tích, phù hợp với mỗi tiết. Phần lý thuyết đơn giản, dễ hiểu... Cuốn sách sẽ xây dựng cho bạn một nền tảng vững vàng trong việc học âm nhạc.

  3. Nhạc Lý Nâng Cao – Nguyễn Hạnh

  ♫ Sau khi nắm được kiến thức nền tảng từ cuốn Nhạc Lý Căn Bản thì các bạn có thể tiến tới cuốn Nhạc Lý Nâng Cao của tác giả Nguyễn Hạnh. Mỗi chương là những kiến thức chuyên sâu về Thanh nhạc, Ký xướng âm, Nhạc khí học, Chỉ huy, Hòa âm, Phối khí, Sáng tác… giúp bạn nâng cao vốn tri thức về âm nhạc của mình. 

  Tại Fan Studio, các kĩ thuật viên của chúng tôi đều là những chuyên viên về Hòa Âm Phối Khí, có thể giúp đỡ bạn trong việc tạo ra những sản phẩm hay nhất, chất lượng nhất. Do đó, nếu bạn cảm thấy khó khăn, lo lắng và không thể tự mình thực hiện việc Hòa Âm Phối Khí, hãy đến với Fan Studio để được phục vụ!


  Phòng Thu Âm FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407 Sư Vạn Hạnh P.12, Q.10, Tp.HCM

  Website: https://fanstudio.com.vn/   - Tel: 028 6299 7418 - Hotline: 0902 559 066

  Liên hệ online trên facebook: Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  Các Bản Thu Âm Mới

  Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO