PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Fan Studio - Giúp bạn tạo ra bản thu âm chuyên nghiệp

 • Dù khả năng ca hát của bạn tốt đến đâu thì cũng cần phải luyện thanh hằng ngày để duy trì giọng hát khoẻ và ổn định trước ngày đi thu âm. Giọng hát cũng giống như thể lực, nếu không luyện tập sẽ bị suy yếu. Qúa trình luyện tập bài hát bạn cần ghi âm, suy nghĩ cách thể hiện cảm xúc và trình bày bài hát thế nào cho tình cảm nhất. Kỹ sư âm thanh chỉ có thể chỉnh cao độ, trường độ và mix giọng hát để che khuyết điểm chứ không thể nào mix giọng hát của bạn tình cảm hơn được.

  Nghiêm túc đầu tư vào hoà âm phối khí cho bài hát

  Đi thu âm bài hát mà bạn lựa chọn beat karaoke thì không phải là một lựa chọn nghiêm túc. Bởi beat karaoke tối đa chỉ có 2 tracks stereo, trong khi kỹ sư âm thanh phải mix trên rất nhiều tracks để có thể hiệu chỉnh riêng cho từng nhạc cụ trên bài hát sao cho hoà hợp với giọng hát của bạn nhất.

  Nếu bạn muốn làm nhạc chuyên nghiệp, nên nhờ đến các nhạc sĩ hoà âm cung cấp bản nhạc nền nhiều tracks để phục vụ cho việc mix bài hát về sau dễ dàng hơn.

   

   

   

   

  Phòng thu được đầu tư trang thiết bị chuyên nghiệp

  Phòng thu có trang bị chuyên nghiệp là được đầu tư các thiết bị để sản xuất âm nhạc cho ra chất lượng âm thanh cao. Các thiết hiện đại sẽ có độ nhiễu rất thấp hoặc không có độ nhiễu giúp cho âm thanh đẹp nhất trong quá trình thu âm.

  Thiết bị cho chất lượng âm thanh cao sẽ không phụ thuộc vào màu sắc, kích thước to nhỏ hay thiết kế đẹp hoặc xấu mà nó phụ thuộc vào chất lượng đầu tư của nhà sản xuất và giá thành sản phẩm.

  Làm việc với kỹ thuật viên âm thanh giỏi

  Một kỹ thuật viên âm thanh giỏi có nhiệm vụ mix bài hát của bạn trong phòng thu chuyên nghiệp. Họ sẽ biết cách làm để làm cho bài hát của bạn cho ra âm thanh tốt nhất và tình cảm nhất. Bản mix cuối cùng có thể hay hơn bản mix nhanh 30 đến 50% , sau đó kỹ thuật viên âm thanh sẽ thực hiện mastering bài hát.

  Mastering bài hát là công đoạn cuối cùng để phát hành bài hát hoàn chỉnh. Mastering là làm cho bài hát có không gian ba chiều (rộng, sâu và cao) và đạt volume to nhất mà khi nghe không bị vỡ tiếng.

  Để có thêm những thông tin hữu ích về phòng âm nhạc hãy đến với Phòng thu âm Fan Studio nhé các bạn!

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 3 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO