GIỚI THIỆU VỀ FAN STUDIO

  GIỚI THIỆU VỀ FAN STUDIO

 • Giới thiệu về Phòng thu âm Fan Studio

    -   Bạn muốn lắng nghe ca khúc do chính mình trình bày?

             -  Muốn lưu giữ những kỷ niệm, những cảm xúc của tâm hồn?

        -    Bạn là người yêu ca hát nhưng không có nơi thể hiện?

                   -   Là người thích hát nhưng thiếu tự tin đứng trước đám đông?

  -   Bạn đã từng thu âm nhiều lần nhưng sự chuyên nghiệp và chất ợng vẫn là điều bạn tìm kiếm?...

  ... Fan Studio tự tin cam kết về chất lượng hàng đầu cho một thương hiệu vì âm nhạc!

   

  Fan Studio (Phòng thu âm Fan) được xây dựng để trở thành một phòng thu đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của một studio chuyên nghiệp. Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho 1 studio nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khi đến với phòng thu.

  Fan Studio, với một đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Hướng dẫn thanh nhạc, cách lấy hơi, cách há
  t, kĩ thuật xử lý bài hát … để có một sản phẩm tốt nhất (Các chuyên viên của chúng tôi với trình độ kiến thức về thanh nhạc cũng như kinh nghiệm phong phú về thu âm sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng thực sự).

  Phòng thu âm FanStudio

     [Thu âm CD là như thế nào? Bạn sẽ hát trên nền nhạc có sẵn (nhạc karaoke, nền nhạc phối của ca sĩ, nhạc beat), nhân viên kỹ thuật của Fan sẽ tư vấn về thanh nhạc (phương pháp hát đúng nhịp nhạc, kỹ thuật xử lý bài hát, đồng thời tư vấn chọn tone phù hợp với bạn, nếu hát sai chỗ nào kỹ thuật viên sẽ chỉnh sửa và hướng dẫn hát lại cho hay nhất và chính xác nhất). Sau đó, Fan Studio sẽ mix và điều chỉnh lại. Bên cạnh đó, designer của Fan Studio sẽ thiết kế bìa đĩa CD cho bạn. Vậy là bạn đã có một album CD hoàn chỉnh cho riêng mình.]

  Đến với Phòng thu âm Fan Studio , không chỉ bạn có được một sản phẩm thu âm tốt nhất mà bạn còn được tận hưởng một không gian tuyệt vời dành cho âm nhạc với những thiết kế chuẩn mực đem đến nhiều cảm xúc!

  "Đến để cảm nhận sự khác biệt!"

    Thu âm bài hát

       Fan Studio - Âm nhạc, tâm hồn!