PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Giọng hát trong phòng thu âm sẽ khác như thế nào

 • Từ bé, bạn đã ước mơ được trở thành ca sĩ? 

  Thời còn đi học, bạn là một “cây văn nghệ” của trường? 

  Bạn mong muốn được đến phòng thu âm để trải nghiệm như một ca sĩ thực thụ nhưng lại không biết giọng hát trong phòng thu âm sẽ khác như thế nào so với giọng hát thật? 

  Hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn những thắc mắc trên trong bài viết sau đây nhé! 

  1) Giọng mềm mại :

  Đã có bao giờ, bạn thắc mắc rằng các ca sĩ chuyên nghiệp trong hàng loạt đĩa CD của họ đều sở hữu một giọng hát thật mềm mại không, có thể họ hát dòng nhạc bolero, jazz hay rap, mỗi đặc điểm thanh nhạc đều khác nhau, nhưng nhìn chung chất liệu giọng hát đều rất mềm mượt, êm ru. 

  Đó chính là kết quả của hiệu ứng Auto-Tune, một phần mềm chỉnh sửa âm nhạc được sử dụng phổ biến trong bất kì phòng thu âm chuyên nghiệp nào trên toàn cầu. Nó giúp chỉnh khắc phục những nhược điểm về âm thanh, khiến giọng hát trong phòng thu âm của bạn trở nên mềm mại hơn. 

   

  2) Ging trong, thanh :

  Đây chính là một điểm nổi bật mà chỉ khi đi đến các phòng thu âm, bạn mới có thể sở hữu được. Tại các phòng thu âm lớn, họ rất sẵn sàng trong viêc đầu tư những thiết bị sản xuất âm thanh hiện đại nhất để có thể phục vụ cho khách hàng những trải nghiệm tốt cho các bài hát của mình. 

  Đa phần, những thiết bị này đều được tích hợp khả năng chống nhiễu (độ nhiễu âm thanh giảm xuống mức thấp nhất), chống tạp âm, lọc âm hiệu quả. Không chỉ thế, phòng thu âm từ đầu khi thiết kế cũng đã sử dụng chất liệu xây dựng đặc biệt mang lại giọng hát trong phòng thu âm hay nhất. 

  3) Ging có độ chân thc cao :

  Mỗi khi hát bình thường, có rất nhiều yếu tố môi trường, yếu tố ngoại lực khác tác động đến giọng hát của bạn. Nhưng khi vào phòng thu âm, không gian cách biệt, kín đáo và yên tĩnh sẽ khiến giọng hát trong phòng thu âm của bạn trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

  Các thiết bị sản xuất âm nhạc mà chuyên viên hỗ trợ bạn trong quá trình thu âm cũng sẽ khiến những nhược điểm nhỏ của giọng hát lộ ra, sau đó họ sẽ dễ dàng chỉnh sửa nó hơn. 

  Hơn nữa, khi vào phòng thu âm, giọng hát của bạn sẽ rất rõ, to, tăng độ chân thực lên nhiều lần. 

  Còn chần chừ gì nữa các bạn ơi, hãy nhanh chân đến ngay với Fan Studio để chúng tôi có cơ hội phục vụ cho bạn những dịch vụ phòng thu tốt nhất nhé!

   


  FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

  Liên hệ online trên facebook:

   https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/