PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  CÁCH NÂNG CAO KHẢ NĂNG CA HÁT

 • CÁCH NÂNG CAO KHẢ NĂNG CA HÁT


  Đặt lịch online: Booking  |  Tư vấn online: Fan Studio


  ♫ Fan studio xin chia sẻ với các bạn một số phương pháp để cải thiện và nâng cao khả năng ca hát trên con đường theo đuổi nghệ thuật âm nhạc.

  10-cach-de-co-giong-hat-hay

  Phương pháp 1: “Tìm hiểu” giọng hát của bạn

  ♫ Đầu tiên hãy hiểu rõ  xem bạn hát tốt ở Âm vực nào, để lựa chọn những hợp âm phù hợp với chất giọng. Âm vực là số lượng quãng tám mà bạn có thể phát ra được, phạm vi từ âm thấp nhất đến âm cao nhất

  ♫ Nhận biết Cữ âm của bạn: chính là quãng giọng mà khi hát bạn thấy dễ dàng và thoải mái nhất

  ♫ Áp dụng đúng kỹ thuật thanh nhạc: Hát hay là cả một quá trình tập luyện, các kĩ thuật thanh nhạc không phải tự nhiên mà có thể trở nên điêu luyện. 

  Phương pháp 2: Luyện hát

  ♫ Luôn khởi động để làm ấm giọng: Trong mọi hoạt động luôn cần có sự khởi động để sau đó mọi chuyện có thể diễn ra thuận lợi dễ dàng, hát cũng vậy, bạn nên làm ấm bằng cách tập xướng từ 10-15p trước khi bắt đầu hát.

  ♫ Chọn đúng bài: Đầu tiên là chọn đúng bài bạn yêu thích và thứ hai là bài đó phải hợp giọng của bạn. Chỉ như vậy bạn mới có đủ cảm xúc và tự tin để thể hiện bài hát một cách tốt nhất.

  ♫ Ghi âm lại giọng hát của mình: Việc ghi âm để nghe đi nghe lại chính giọng hát của mình sẽ giúp bạn nhận ra chỗ chưa hay để điều chỉnh, hoặc tự mình theo dõi sự tiến bộ của bản thân.

  ♫ “Biểu diễn” cho người khác xem: Để tăng sự tự tin cũng như có them kinh nghiệm biểu diễn, việc biểu diễn trước khan giả là một phương pháp hữu hiệu, có thể bắt đầu là vài người bạn thân nghe bạn hát, sau đó số lượng tăng dần lên, bạn sẽ thấy điều kì diệu sau đó. Bên cạnh đó, việc lắng nghe nhận xét và ý kiến của người nghe là điều cần thiết để cải thiện giọng hát.

  Phương pháp 3: Phá cách trong giọng hát của mình 

  ♫ Tìm cho mình một phong cách riêng: Không cần phải sao chép phong cách của bất kỳ ai, mỗi chúng ta đều sẽ có cho riêng mình một đặc trưng riêng, cách hát cũng vậy, chỉ có cho mình phong cách riêng, mới khiến bản than ngày càng tốt hơn và khan giả cũng dễ dàng nhận ra bạn.

  Chúc bạn luôn hạnh phúc trong niềm đam mê ca hát!

  Fan Studio – đến để trải nghiệm sự khác biệt!

   

  Phòng Thu Âm FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407 Sư Vạn Hạnh P.12, Q.10, Tp.HCM

  Website: https://fanstudio.com.vn/   - Tel: 028 6299 7418 - Hotline: 0902 559 066

  Liên hệ online trên facebook: Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  Các Bản Thu Âm Mới

  Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO