PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  4 điểm nhận biết một phòng thu âm chuyên nghiệp

 •  

  Nhu cầu của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu

  Mục đích của bạn khi tìm đến những phòng thu âm là  mang về cho mình những tác phẩm thu thật ý nghĩa cho mình và người thân. Những tác phẩm mình kì vọng phải thật hay, thật chất lượng như vậy bạn mới cảm thấy hài lòng và có ý định quay lại phòng thu đó trong lần tới. Đó chính là điều mà các phòng thu âm chất lượng cần hướng đến và phải cố gắng đạt được.

  Khách hàng khi đến với phòng thu là mong muốn gửi gắm bao tâm tư tình cảm vào trong bài hát hay bài ghi âm đó. Bởi vậy mà một phòng thu được đánh giá là chất lượng là phải tạo được ra những tác phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng.

  Chất lượng phục vụ tại phòng thu

  Thái độ phục vụ của nhân viên phòng thu có ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả sản phẩm thu của khách hàng. Tại sao lại như vậy? Bởi khi bạn đến một phòng thu mà thái độ phục vụ của họ ở đó không được tốt, khiếm nhã hoặc không nhiệt tình với khách hàng chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu và làm mất hứng thú trong việc thu âm bài hát. Tâm lí sẽ tác động đến chất lượng thu, làm cho quá trình thu âm bị lỗi nhiều. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng bài hát mà bạn thể hiện.

  Không chỉ trong dịch vụ thu âm mà ở bất kì một dịch vụ nào cũng vậy, thái độ phục vụ với khách hàng đều phải được chú trọng, khách hàng phải được phục vụ tận tình chu đáo. 

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản

  Để đánh giá về một phòng thu âm chất lượng chính là quy trình làm việc chuyên ngiệp. Khách hàng chỉ cần đến trải nghiệm 1 lần tại một phòng thu âm sẽ thấy được quy trình làm việc của phòng thu đó như thế nào. Nếu các kỹ thuật viên làm việc không nghiêm túc, thái độ hời hợt với khách hàng, trang thiết bị để lộn xộn sẽ làm mất nhiều thời gian cho bạn.

  Hệ thống trang thiết bị hiện đại

  Hệ thống trang thiết bị phòng thu cũng vô cùng cần thiết và là yếu tố không nhỏ để đem lại chất lượng tác phẩm thu. Đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn như máy tính, phần mềm làm nhạc, Studio Monitors – loa kiểm âm, studio headphone, audio Interface, microphone, các tấm tiêu âm…sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi đến với phòng thu.

  Khách hàng có nhu cầu sử dụng, để nhận được sự giải đáp trực tiếp về thông tin dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng thu Fan Studio: 0902 559 066

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 3 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO