PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  3 lí do để bạn chọn Phòng thu Fan Studio để thu âm

 •  Hệ thống trang thiết bị hiện đại

  để đảm bảo chất lượng hoàn hảo của mỗi sản phẩm thu âm, Phòng thu âm Fan Studio được trang bị đầy đủ các thiết bị âm thanh hiện đại, đạt chuẩn như máy tính, phần mềm làm nhạc, Studio Monitors – loa kiểm âm, studio headphone, audio Interface, microphone, các tấm tiêu âm…sẽ tạo nên những tác phẩm thu hoàn hảo cho khách hàng.

  Phòng thu có khả năng cách âm tuyệt đối. Sau khi thu âm hoàn chỉnh, khách hàng có thể thoải mái nghe lại và yêu cầu kĩ thuật viên chỉnh sửa theo ý muốn của mình.

  Giá cả hợp lí

  Phòng thu Fan Studio chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ như: thu âm theo bài, thu âm theo giờ, thu âm theo nhóm, thu phóng sự – quảng cáo, ký âm, quay MV…

  Nhân viên tại phòng thu sẽ tư vấn cho bạn chọn được gói thu hợp lí nhất, để đảm bảo chất lượng sản phẩm thu đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cũng như tiền bạc cho khách hàng. Cụ thể đó là phương pháp thu theo từng đoạn nhỏ để tránh trường hợp nếu gặp sự cố phải thu lại cả bài. Kỹ thuật viên cũng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn bản nhạc beat phù hợp với đặc trưng trong giọng hát.

  Phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp

  Thái độ phục vụ của nhân viên phòng thu có ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả sản phẩm thu của khách cũng như uy tín của phòng thu. Đến với Phòng thu Fan Studio chắc chắn bạn sẽ được phục vụ chu đáo như một “thượng đế”. Ngoài việc tư vấn nhiệt tình để chọn gói dịch vụ thì nhân viên còn tích cực hỗ trợ khách hàng trong lúc thu.

  Đội ngũ nhân viên vui tính sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái để tự tin thể hiện bài hát một cách tốt nhất. Thái độ làm việc nhiệt tình, nghiêm túc sẽ chắc chắn cùng bạn tạo nên những sản phẩm chất lượng cao.

  Lựa chọn Phòng thu Fan Studio chính là lựa chọn đúng đắn về chất lượng, phù hợp với túi tiền, chuyên nghiệp về cách làm việc cũng như sự tin cậy của khách hàng.

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 3 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO