Phòng thu âm FAN - Âm nhạc, tâm hồn!

  Vợ chồng Hồng Ngọc tình tứ như tình nhân

 •  Dù đã cưới nhau nhiều năm và có với nhau 2 con nhỏ nhưng tình cảm của Hồng Ngọc và chồng vẫn thắm thiết như thuở ban đầu.

  Nhập mô tả cho ảnh
  Trong những ngày chuẩn bị cho liveshow Dấu ấn, Thomas Nguyễn – chồng của ca sĩ Hồng Ngọc luôn có mặt ở phòng tập để theo dõi vợ tập luyện. 
  Nhập mô tả cho ảnh
  Cả hai diện trang phục đôi và dành cho nhau nhiều cử chỉ tình cảm. Hồng Ngọc chia sẻ sau buổi tập chị và chồng còn có cuộc hẹn hò riêng rất lãng mạn.
  Nhập mô tả cho ảnh
  Dù đã cưới nhau nhiều năm và có với nhau 2 con nhỏ nhưng tình cảm của Hồng Ngọc và chồng vẫn thắm thiết như đôi tình nhân.
  Nhập mô tả cho ảnh
  Trong những ngày đầu tiên một mình trở về Việt Nam, Hồng Ngọc luôn chia sẻ nỗi nhớ gia đình da diết.  Hiểu được tâm lý của vợ, chồng của cô quyết định đưa cả gia đình gồm bố mẹ và 2 con bay nửa vòng trái đất để có thể ủng hộ cô trong liveshow sắp tới.
  Nhập mô tả cho ảnh
   Nữ ca sĩ đã không giấu được sự xúc động và tình cảm dành cho chồng, bởi việc “lèo lái” cả một đại gia đình gồm người lớn tuổi và trẻ con bay từ Mỹ về Việt Nam là một việc không hề đơn giản.
  Nhập mô tả cho ảnh
  Hội ngộ cùng gia đình càng giúp Hồng Ngọc có thêm động lực để luyện tập hăng say. Là ca sĩ nổi tiếng với những ca khúc sôi động nên chắc chắn liveshow Dấu ấn của chị không thể thiếu những tiết mục có vũ đạo. Hai ngày qua, chị cùng với vũ đoàn Bước Nhảy tập luyện khá cật lực để có những màn trình diễn thật ấn tượng.
  Nhập mô tả cho ảnh
  Các tiết mục trong liveshow Dấu ấn Hồng Ngọc lần này được nhóm dàn dựng khá độc đáo, đẹp mắt với nhiều động tác khó. 
  Nhập mô tả cho ảnh
  Với khả năng vũ đạo sẵn có, Hồng Ngọc không mất quá nhiều thời gian tập luyện. Tuy nhiên, cũng có nhiều động tác chị phải tập đi tập lại nhiều lần. 
  Nhập mô tả cho ảnh
  Liveshow Dấu ấn Hồng Ngọc diễn ra vào tối thứ Bảy ngày 7/6 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

   

  Theo zing.vn