Vợ chồng Lưu Hương Giang dùng Quang Anh dụ thí sinh

 •  Đôi huấn luyện viên tung "chiêu độc" để mời bằng được giọng ca nhí tài năng về với mình.

   

   

   

  Trong tập 2 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí mùa 3, những tài năng nhí tiếp tục lộ diện khiến 4 huấn luyện viên phải “đứng ngồi không yên”.

  Ở đêm mở màn tuần trước, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang phải ngậm ngùi nhìn nhiều giọng ca tiềm năng về 2 đội còn lại vì không có quà. Ở tập 2 này, cặp đôi nổi tiếng quyết tâm "phục thù" với một chiêu rất đặc biệt.

  Sau khi thưởng thức giọng hát thiên phú của cậu bé đến từ Thanh Hóa, nữ ca sĩ Đừng ngoảnh lại lập tức chạy lên sân khấu cùng hộp kẹo dẻo được đặt tên "kẹo dẻo Giang Hồ".

  s

  Quán quân The Voice Kids mùa 1 Quang Anh đến cổ vũ team Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh trong ngày ghi hình vòng Giấu mặt.

  Không chỉ đưa ra món kẹo đặc biệt này, Lưu Hương Giang còn dùng trò cũ Quang Anh để thuyết phục cậu nhóc. Nữ huấn luyện viên nói: "Con biết quán quân ngày xưa của đội cô là ai không? Để trở thành quán quân, anh Quang Anh phải ăn loại kẹo dẻo Giang Hồ có công dụng hát hay, chóng lớn này. Con ăn vào cũng sẽ trở thành quán quân như anh ấy".

  Tuy nhiên, cặp đôi huấn luyện viên cũng gặp phải "đối thủ" đáng gờm là Dương Khắc Linh. Nam nhạc sĩ cũng dùng một món quà hấp dẫn không kém là chiếc đàn guitar. Sự cạnh tranh quyết liệt của hai đội khiến thí sinh nhí bối rối.

  Cặp huấn luyện viên tung chiêu với món

  Cặp huấn luyện viên tung chiêu với món "kẹo dẻo Giang Hồ".

  Tiếp nối chiến thắng vang dội trong tập 1, Dương Khắc Linh một lần nữa khiến các huấn luyện viên còn lại dè chừng bởi những món quà độc đáo. Lần này, ngoài những thú bông đáng yêu, tác giả Đường về xa xôi còn chuẩn bị cả hình ảnh của chính mình để tặng cho thí sinh đến từ Bắc Ninh làm kỷ niệm. 

  Trước sự tự tin của nam đồng nghiệp, Hồ Hoài Anh lập tức lên tiếng tư vấn khéo: "Hình này con nên để trên đầu giường. Buổi sáng khi phải dậy đi học, chỉ cần nhìn hình con sẽ giật mình tỉnh ngay".

  Chị Tư Cẩm Ly cũng không hề kém cạnh khi nhận các học trò có tiềm năng về với mình. Không chỉ có quà, cô có lợi thế bằng những lời dụ dỗ ngọt ngào, tình cảm.

  Tập 2 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí lên sóng lúc 21h thứ bảy (25/7) trên kênh VTV3.

  Theo zing.vn