Tuấn Hưng hôn đắm đuối vợ sắp cưới.

 •  

  Tuấn Hưng hôn đắm đuối vợ sắp cưới.

   

  Nam ca sĩ Hà thành chia sẻ những hình ảnh ăn Tết ở quê hương Nam Định,kèm theo đó là khoảnh khoắc khóa môi bạn gái Hương Baby.

  Mới đây, Tuấn Hưng chia sẻ những hình ảnh về một cái Tết đáng nhớ của anh cùng bạn bè ở Nam Định. Lần đầu tiên, anh đã khoe ảnh khóa môi bạn gái hot girl trên trang cá nhân.
  Nếu như trước đây Tuấn Hưng chỉ úp mở về chuyện anh sắp "bị trói", thì trong đêm giao thừa nam ca sĩ điển trai đã công khai Hương Baby sắp là vợ anh. Theo nguồn tin thân cận, Tuấn Hưng sẽ chính thức rước nàng về dinh vào tháng 3.
  Hình ảnh quây quần của Tuấn Hưng và bạn gái cùng người thân ở Nam Định.
  Trong đêm giao thừa Tết Giáp Ngọ vừa qua, Tuấn Hưng đã chia sẻ nhiều hình ảnh tình tứ bên bạn gái và không quên bật mí: "Và đây, thưa quý vị. Cô ấy chuẩn bị là vợ tôi".
  Hồi tháng 1, giọng ca Tìm lại bầu trời khoe ảnh dọn về nhà mới, khiến người hâm mộ dự đoán anh sẽ kết hôn trong năm nay. Đến thời điểm hiện tại, thông tin này gần như đã trở thành hiện thực.

  Sau nhiều cuộc tình với các người đẹp showbiz, có vẻ như cuối cùng anh chàng đào hoa Tuấn Hưng đã tìm được tình yêu đích thực và quyết định tiến đến hôn nhân. Anh và Hương Baby từng có khoảng thời gian ngắn chia tay và trong khoảng thời gian đó, nam ca sĩ sinh năm 1978 thậm chí còn dính nghi án hẹn hò ca sĩ Ngân Khánh.

  Theo Zing.vn