PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Trương Ngọc Ánh, Hà Kiều Anh dự sinh nhật Bình Minh

 • TP HCMTrương Ngọc Ánh đi cùng con gái và bạn trai tin đồn còn Hà Kiều Anh đưa cả gia đình đến chúc mừng tuổi mới của Bình Minh, hôm 6/11.

  Diễn viên Bình Minh đón tuổi 39 ở một nhà hàng khách sạn 5 sao tại trung tâm TP HCM. Tiệc sinh nhật anh do bà xã Anh Thơ tổ chức, chỉ mời một số ít bạn bè thân thiết tham dự.

  Diễn viên Bình Minh đón tuổi 39 ở một nhà hàng khách sạn 5 sao tại trung tâm TP HCM. Tiệc sinh nhật do bà xã Anh Thơ tổ chức, chỉ mời một số ít bạn bè thân thiết tham dự.

  Trương Ngọc Ánh đến chung vui với vợ chồng Bình Minh. Cô là bạn thân của Anh Thơ và cũng chính là người đã se duyên cho nam diễn viên với vợ doanh nhân. Anh Thơ gọi chồng là bạn trai lâu năm. Cô chúc ông xã: Mong bạn lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc trong vòng tay của những người thân yêu.

  Trương Ngọc Ánh đến chung vui với vợ chồng Bình Minh. Cô là bạn thân của Anh Thơ và cũng chính là người đã se duyên cho nam diễn viên với vợ doanh nhân. Anh Thơ gọi chồng là ’bạn trai lâu năm’. Cô chúc ông xã: ’Mong bạn lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc trong vòng tay của những người thân yêu’.

  Hội bạn thân của Anh Thơ còn có hoa hậu Hà Kiều Anh. Ba người đẹp bằng tuổi nhau, có chung nhiều mối quan tâm về gia đình, con cái, thời trang, làm đẹp... nên dễ chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

  Hội bạn thân của Anh Thơ còn có hoa hậu Hà Kiều Anh. Ba người đẹp bằng tuổi nhau, có chung mối quan tâm về gia đình, con cái, thời trang, làm đẹp... nên dễ chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

  Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh - diễn viên Anh Dũng (mặc áo đen, đứng ngoài cùng bên trái) và con gái Bảo Tiên (đứng hàng sau thứ ba từ phải qua) đi cùng Hương Ga. Hà Kiều Anh cũng được chồng đại gia và hai con tháp tùng dự tiệc sinh nhật Bình Minh.

  Bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh - diễn viên Anh Dũng (mặc áo đen, đứng ngoài cùng bên trái) và con gái Bảo Tiên (đứng hàng sau thứ ba từ phải qua) đi cùng ’Hương Ga’. Hà Kiều Anh cũng được chồng đại gia và hai con tháp tùng dự tiệc sinh nhật Bình Minh.

  Hà Kiều Anh và con gái thổi nến giúp Bình Minh. Hoa hậu đùa rằng trông cô như đang sắm vai vợ hiền của chàng diễn viên.

  Hà Kiều Anh cùng con gái thổi nến giúp Bình Minh. Hoa hậu đùa rằng trông cô như đang sắm vai vợ hiền của chàng diễn viên.

  Vợ chồng Bình Minh tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng thoải mái ở khách sạn để nạp lại năng lượng sau thời gian dài bận bịu, mệt mỏi. Cả hai thảnh thơi rủ nhau đi bơi, tắm nắng. Anh Thơ tiết lộ đây là cách cô giải toả stress hiệu quả.

  Vợ chồng Bình Minh tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng thoải mái ở khách sạn để nạp lại năng lượng sau thời gian dài bận bịu, mệt mỏi. Cả hai rủ nhau đi bơi, tắm nắng. Anh Thơ tiết lộ đây là cách cô giải toả stress hiệu quả.

  Vài ngày trước Trương Ngọc Ánh tổ chức sinh nhật cho bạn trai tin đồn Anh Dũng, mời hội bạn thân gồm Anh Thơ, Hà Kiều Anh tham dự.

  Vài ngày trước Trương Ngọc Ánh tổ chức sinh nhật cho bạn trai tin đồn Anh Dũng, mời hội bạn thân gồm Anh Thơ, Hà Kiều Anh tham dự.

  Ba bà mẹ nổi tiếng thích mặc ton-sur-ton và hay hẹn nhau trốn chồng con, người yêu đi chơi riêng để tâm sự cho thoả thích khi rảnh rỗi.

  Ba bà mẹ nổi tiếng thích mặc ton-sur-ton và hay hẹn nhau ’trốn’ chồng con, người yêu đi chơi riêng để tâm sự cho thoả thích mỗi khi rảnh rỗi.

  Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO