PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Trước show debut, Chi Pu được fan mua biển quảng cáo tặng ở nơi ‘đắt đỏ’ nhất Sài Gòn

 •  Vào lúc 15h ngày 27/10, showcase mang tên Dream Show sẽ chính thức được diễn ra, đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Chi Pu. Dự án âm nhạc Chi Pu Dream Show cũng là dự án lớn nhất trong năm 2017 của Chi Pu với loạt sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc.

  Trailer Chi Pu Dream Show - Cho ta gần hơn

  Tại showcase Dream Show, Chi Pu sẽ trình diễn ca khúc warm up cho dự án mang tên Từ hôm nay (Feel Like Ooh). Ngoài ra, Chi Pu cũng lần đầu tiên trình làng ca khúc debut chính thức mang tên Cho ta gần hơn (I’m In Love). Sau đó, cô sẽ tổ chức họp báo để giao lưu với giới truyền thông và người hâm mộ.

  Đặc biệt, trước giờ G, cộng đồng fan đã khiến Chi Pu không khỏi bất ngờ khi dành tặng món quà vô cùng ý nghĩa. FC khắp cả nước, có cả các thành viên ở nước ngoài đã ủ mưu, bí mật lên kế hoạch và mua tặng Chi Pu billboard (biển quảng cáo ngoài trời) quảng bá showcase ở vị trí trung tâm Sài Gòn.

  Billboard được các fan bí mật chuẩn bị và mua tặng Chi Pu.

  Nội dung trên billboard nhằm quảng bá cho show diễn debut của Chi Pu trong 7 ngày, bắt đầu từ tối ngày 25/10, tọa lạc tại khu vực “đắt đỏ”: Vòng xoay Phù Đổng.

  Cận cảnh billboard quảng cáo.

  Ngoài Chi Pu, debut showcase còn có sự tham gia của ekip thực hiện và hỗ trợ dự án: Bộ đôi producer Hàn Quốc Krazy Park và Eddy S Park, nam diễn viên chính trong MV là Jin Ju Hyung (gương mặt quen thuộc với khán giả  tại Việt Nam, Philippines qua các vai diễn trong phim ăn khách Đối tác đáng ngờ, Hwarang, Iron Man), nữ ca sĩ Trang Pháp,…

  MV Cho ta gần hơn sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào 20h ngày 27/10.

  MV teaser Cho ta gần hơn