PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  ’Trùng tu’ quá đà, đến fan ruột cũng không thể nhận ra Jimin (AOA) trong loạt ảnh solo comeback

 •  Cách đây gần một tuần, một nguồn tin từ FNC Entertainment cho biết, "Nữ thần tượng Jimin (AOA) đã hoàn tất quá trình chuẩn bị cho album solo của mình, bao gồm cả chụp ảnh jacket và ghi hình MV. Sản phẩm âm nhạc này sẽ được phát hành vào cuối tháng 10 sắp tới".

  Đây sẽ là màn trở lại đầu tiên của Jimin với tư cách ca sĩ solo sau một năm 7 tháng kể từ khi phát hành "Call You Bae", ca khúc hợp tác với Xiumin (EXO) hồi tháng 3 năm 2016.

  Cho đến vài ngày gần đây, FNC Entertainment tiết lộ rằng dự án hợp tác mới có tên gọi "#RTJ"(Ready To Jimin) sẽ được tiết lộ vào ngày 26 tháng 10 cùng với ca khúc comeback "Hallelujah"của Jimin.

  Được biết, dự án "#RTJ" của Jimin cũng là một sự hợp tác của nữ thần tượng với tạp chí thời trang W Korea. Trên trang chủ của W Korea, những hình ảnh và video teaser chính thức cho màn comeback của Jimin cũng đã được đăng tải. Điều đáng chú ý ở đây là gương mặt của Jimin trông vô cùng khác lạ, không còn hiện hữu nét trẻ trung, lém lỉnh mà nữ thần tượng sở hữu. Một lần nữa, nghi án Jimin "dao kéo", dùng các liệu pháp thẩm mỹ để làm đẹp tiếp tục khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

  Jimin

  Hình ảnh quen thuộc một thời của Jimin

  Jimin

  Nay đã trở nên xa lạ thế này đây!

  Jimin

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO