Trang Pháp hợp tác cùng kỹ sư âm thanh của hit “Gangnam Style”

 •  

  Trang Pháp kết hợp cùng những cộng sự nổi tiếng người Hàn cho single "Đêm" sắp ra mắt.

  Trước khi tổ chức buổi họp báo giới thiệu single và MV "Đêm" cùng rapper Hàn Quốc TY, Trang Pháp tiếp tục hé lộ những thông tin đặc biệt gửi đến khán giả.
   
  "Đêm" là một sáng tác của chính Trang Pháp, hòa âm bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng nhạc sĩ Hàn Quốc Ray HAHM ( người từng thực hiện các sản phẩm của Bi Rain, Super Junior, f(X), Shinee, SS501...), các khâu còn lại như thu âm, mix, master được thực hiện toàn bộ bởi ê-kíp Hàn Quốc. Đặc biệt, phần mastering được làm bởi kĩ sư âm thanh nổi tiếng Seoung Ji Hoon - người từng đảm nhiệm mastering của bản hit "Gangnam Style" , còn phần mix được kĩ sư âm thanh Kim Sukmin ( người thực hiện bản mix của "Sugar Free", "Number 9"...)
   
  RIN_2932-1545a
   
  Sự kết hợp giữa ê-kíp Việt Nam và Hàn Quốc đã mang đến bản audio của "Đêm" hoàn hảo về phần âm thanh, bè phối, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này cũng phần nào đánh dấu cho những cố gắng của Trang Pháp khi thực hiện được ước mơ của cô khi mới vào nghề, đó là nâng tầm sản phẩm nhạc Việt lên tầm cao ngang với các sản phẩm nước ngoài.
   
  Phần MV cũng được lên ý tưởng kịch bản bởi Trang Pháp, với bối cảnh là một cuộc điều tra đầy gay cấn. Trang Pháp cũng chọn hình tượng cảnh sát điều tra để xuất hiện trong MV mới - đây là hình tượng mới lạ, đối lập với phong cách nữ tính, quyến rũ của cô từ trước đến nay.
   
  cinetour2-1545a
  Song song với việc quảng bá "Đêm" trên truyền thông, Trang Pháp còn kết hợp cùng TY tổ chức công chiếu MV và gặp gỡ fan tại các rạp phim lớn xuyên suốt 6 tỉnh thành: Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ.
   
  RIN_2927-1545a
  Trang Pháp đang rất hào hứng chờ công bố dự án mới sau nhiều thời gian ấp ủ

  RIN_2929-1545a
   
  RIN_2933-1545a

  RIN_2956-1545a
  Đây là sản phẩm nữ ca sĩ kết hợp cùng ê-kíp với nhiều cộng sự tên tuổi của Hàn Quốc

  RIN_2959-1545a

  RIN_2969-1545a
   

  Theo kenh14.vn