PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Tình cảm khăng khít của Tăng Thanh Hà và nhà chồng

 • Sau kết hôn, Tăng Thanh Hà được lòng bố mẹ chồng, có tình cảm thân thiết với các anh chị em trong nhà như Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn...

  Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn vào năm 2012. Là một diễn viên nổi tiếng lại bước vào gia môn danh giá, mối quan hệ của Tăng Thanh Hà và nhà chồng nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Sau kết hôn, ngọc nữ rút lui showbiz, phụ giúp gia đình chồng kinh doanh. Chưa kể, cô yêu thích nấu nướng, đảm đang, biết vun vén tổ ấm nên rất được lòng bố mẹ chồng.

  Tăng Thanh Hà kết hôn với Louis Nguyễn vào năm 2012. Là một diễn viên nổi tiếng lại bước vào gia môn danh giá, mối quan hệ của cô và nhà chồng nhận được nhiều quan tâm từ công chúng. Sau kết hôn, ’ngọc nữ’ rút lui showbiz, phụ giúp gia đình chồng kinh doanh. Chưa kể, người đẹp yêu thích nấu nướng, đảm đang, biết vun vén tổ ấm nên rất được lòng bố mẹ chồng.

  xem bán kết World Cup 2014 tại Brazil cùng chồng - Louis Nguyễn và em trai Phillip Nguyễn. Những năm đầu công khai tình yêu, cô thường xuất hiện cùng chồng và em trai trong những chuyến du lịch hay sự kiện hợp tác. Tình chị em khắn khít nhờ ủng hộ nhau trong công việc.

  Tăng Thanh Hà cũng có tình cảm khắng khít với các anh chị em trong nhà, đặc biệt là em chồng Phillip Nguyễn (trái). Những năm đầu công khai tình yêu, cô thường xuất hiện cùng em trai chồng trong những chuyến du lịch hay sự kiện hợp tác. Năm 2014, họ còn cùng sang Brazil xem bán kết World Cup.

  Louis và Tăng Thanh Hà thường kết hợp trong nhiều dự án, hoạt động của tập đoàn gia đình. Ngược lại, những lần Hà Tăng khai trương kinh doanh riêng, Phillip đều có mặt ủng hộ chi dâu.

  Phillip và Tăng Thanh Hà thường kết hợp trong nhiều dự án, hoạt động của tập đoàn gia đình. Ngược lại, những lần Hà Tăng khai trương kinh doanh riêng, Phillip đều có mặt ủng hộ chi dâu.

  Hồi tháng 3, Tiên Nguyễn mắc Covid-19, chịu áp lực từ cộng đồng mạng do bị lây bệnh khi dự tuần lễ thời trang. Là chị dâu, Tăng Thanh Hà hết mực quan tâm, lo lắng, Đến lúc Tiên Nguyễn được xuất viện, cô vui mừng và thể hiện tỉnh cảm với em trên trang cá nhân. Từ đó, cả hai dành thời gian rảnh rỗi để đi du lịch nhiều hơn, gần nhất là chuyến khám phá vịnh Vân Phong và đảo Hòn Ông.

  Hồi tháng 3, Tiên Nguyễn mắc nCoV, chịu áp lực từ công chúng do bị lây bệnh trong lúc dự tuần lễ thời trang ở châu Âu. Là chị dâu, Tăng Thanh Hà hết mực quan tâm, lo lắng, Đến lúc Tiên Nguyễn được xuất viện, cô vui mừng và thể hiện tỉnh cảm với em trên trang cá nhân. Sau đó, cả hai dành thời gian rảnh rỗi để đi du lịch nhiều hơn, gần nhất là chuyến khám phá vịnh Vân Phong và đảo Hòn Ông.

  Năm 2017, Tăng Thanh Hà dự hôn lễ của chị chồng - của Stephanie Nguyễn tại Philippines khi mang thai con gái thứ hai. Stephanie Nguyễn cảm ơn nữ diễn viên: ‘Cảm ơn em đã hướng dẫn chị cách làm một người vợ và một người mẹ’.

  Ngoài các thành viên sống ở Việt Nam, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn có ba con gái sống ở Philippines. Năm 2017, Tăng Thanh Hà sang Philippines dự hôn lễ của chị chồng - Stephanie Nguyễn dù đang mang thai con gái thứ hai.

  Theo Ngoisao.net

   

   

   

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO