Phòng thu âm FAN - Âm nhạc, tâm hồn!

  Thủy Tiên tốn 800m vải cho MV cổ trang

 •  

  Khi thực hiện MV "Dẫu chỉ là mơ", bà mẹ một con không ngại chuẩn bị 500m vải đỏ và 300m trắng để làm nên những cảnh quay bay bổng hệt như phim cổ trang nước ngoài.

   

  Sau hàng loạt MV nóng bỏng, gợi cảm, Thủy Tiên lột xác hoàn toàn trong MV Dẫu chỉ là mơ. Lấy cảm hứng từ nhân vật hồ ly trong bộ phim Họa bì, hình ảnh của bà mẹ một con trong sản phẩm này khá ma mị, liêu trai. 
  Ca khúc Dẫu chỉ là mơ do chính Thủy Tiên sáng tác cũng được "đo ni đóng giày" theo ý tưởng này. Đây là lần đầu tiên bà mẹ một con quay MV cổ trang. Sau những MV cũ của Cẩm Ly, Đan Trường..., Dẫu chỉ là mơ cũng là MV cổ trang hiếm hoi của làng nhạc Việt. 
  Đây cũng là lý do các fan của Thủy Tiên háo hức chờ đón MV chính thức sau khi trailer được tung ra cách đây khoảng 1 tuần. 
  Thủy Tiên bật mí, toàn bộ trang phục của các nhân vật trong MV được NTK Huy Trần thiết kế độc quyền. Anh đã tốn hơn một tháng để xây dựng ý tưởng rồi may hoàn chỉnh từng bộ trang phục. 
  Cầu kỳ hơn, Thủy Tiên còn đặt thiết kế riêng những bối cảnh cổ trang cho MV của mình. Thậm chí, cô cũng cầu kỳ đặt 100 chiếc đèn lồng cổ cho đúng 3 giây lên hình. 
  Khi nhận xét về MV mới, Thủy Tiên cho biết tốn kém nhất chính là dải vải bay bổng hệt như các bộ phim cổ trang đình đám của Trung Quốc, Hàn Quốc...
  Nữ ca sĩ không ngại chi tiền cho 500m vải đỏ và 300m vải trắng để có những cảnh quay như ý. 
  Bên cạnh đó, trong MV Dẫu chỉ là mơ, Thủy Tiên cũng có khá nhiều cảnh "giường chiếu" với nam diễn viên điển trai. 
  Tuy nhiên, ê-kíp của đạo diễn Lê Thiện Viễn đặt góc máy khá khéo léo nên những cảnh quay này không hề dung tục. 
  Thủy Tiên hiện nguyên hình thành hồ ly tinh...

  ... cô đơn giữa rừng hoang khi bị chàng trai lấy mất viên ngọc quý. Đây là MV mà Thủy Tiên đầu tư nhiều nhất từ trước tới nay. Tuy nhiên, khi hỏi về số tiền cụ thể, cô từ chối tiết lộ. 

   

   Theo 2sao.vn