PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Thủy Tiên rạng rỡ trở lại sân khấu

 • Thủy Tiên khiến người hâm mộ yên tâm khi xuất hiện rạng rỡ tại đêm nhạc 18/11 ở Sài Gòn sau thời gian kiệt sức vì đi cứu trợ miền Trung.

  Nữ ca sĩ phô diễn vẻ gợi cảm khi diện crop-top quyến rũ và thể hiện các ca khúc Giấc mơ tuyết trắng, Sao anh không ăn, Stay with me... Không chỉ hát, nữ ca sĩ còn khoe vũ đạo nóng bỏng. Chương trình mang tên Hướng đến miền Trung, nhằm gây quỹ cho đồng bào bị ảnh hưởng vì lũ lụt.

  Trong phần giao lưu với khán giả, Thủy Tiên được hỏi nhiều về chuyến từ thiện của mình. "Tôi đi theo con tim mình mách bảo thôi vì cũng chẳng có thời gian suy nghĩ gì cả. Ban đầu, tôi nghĩ chỉ đi 1-2 ngày thôi nhưng tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn, nước ngập cao khiến nhiều bà con phải chịu lạnh, nhiều nhà bị cô lập nên tôi không nỡ về. Tôi đã hai lần hủy vé máy bay để tiếp tục hành trình của mình. Thành thật, tôi không biết mình lúc đó vì cảm tính hay vì cái gì nhưng chỉ nghĩ mình cứ cố giúp được ai thì giúp, tới đâu hay tới đó vì tâm nguyện của mình là càng cho được nhiều càng tốt", nữ ca sĩ tâm sự.

  Thủy Tiên trong đêm nhạc Hướng về miền Trung tôi 18/11.

  Thủy Tiên trong đêm nhạc ’Hướng về miền Trung’ hôm 18/11.

  Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ trở lại Huế vào sáng 19/11 để tiếp tục cứu trợ cho những người dân vẫn đang vật lộn vì hậu quả do lũ lụt gây ra. Cuối chương trình, Thủy Tiên nhận số tiền quyên góp 349 triệu đồng từ ban tổ chức để mang ra miền Trung. "Nhìn thấy dân mình khổ quá, mình có thêm được chút nào thì mình sẽ cố gắng đưa ra cho họ", Thủy Tiên vừa cười vừa nói.

  Những ngày ở Sài Gòn, Thủy Tiên phải giải quyết rất nhiều công việc bị tồn đọng vì xa nhà lâu ngày đồng thời sắp xếp lại lịch trình cá nhân trong năm. Rất bận rộn và có lúc bị kiệt sức, suy nhược cơ thể nhưng cô vẫn cố gắng dành thời gian để góp mặt trong các chương trình góp phần lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, kêu gọi sự giúp đỡ cho đồng bào miền Trung.

   

  Thủy Tiên kiệt sức, suy nhược cơ thể khi từ miền Trung về Sài Gòn đầu tháng 11.

  Thủy Tiên kiệt sức, suy nhược cơ thể khi từ miền Trung về Sài Gòn đầu tháng 11.

  Thủy Tiên bắt đầu hành trình cứu trợ miền Trung của mình từ giữa tháng 10. Sau thời gian đầu vượt lũ, đi thuyền mang hàng cứu trợ đến từng hộ dân, cô cùng chồng - cựu danh thủ Công Vinh - mang theo tiền mặt đến từng địa phương để hỗ trợ người dân tái thiết cuộc sống sau lũ. Lịch trình bận rộn, dầm mưa nhiều ngày cộng với áp lực từ dư luận từng khiến Thủy Tiên kiệt sức, suy nhược cơ thể nặng. Trong một chia sẻ với Ngoisao.net hôm 8/11, Công Vinh cho biết: "Bà xã tôi đã sụt 6 kg, bị kiệt sức và suy nhược cơ thể nặng nên nhiều ngày nay không ăn uống được gì. Nếu lần sau vợ còn đòi làm như vậy, chắc chắn tôi sẽ cản. Là một người chồng, tôi xót xa và không thể chịu đựng nổi khi nhìn thấy vợ mình như vậy".

   

  Thuỷ Tiên là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong việc kêu gọi quyên góp, trực tiếp cứu trợ đồng bào miền Trung. Hành trình của nữ ca sĩ khiến nhiều người cảm động và số tiền cô quyên góp được lên tới 150 tỷ đồng. "Đôi lần tôi mệt mỏi quá, mất phương hướng như người không nhà nhưng nhớ lại những người dân khó khăn, những nơi mình đã đi qua ’có cũng như không’ nên tự xốc lại tinh thần, xác định lại phương hướng rồi bước tiếp. Sực nhớ làm gì thì trên vai mình còn gánh vác cả một trái tim", nữ ca sĩ từng chia sẻ.

  Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO