PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Thuỷ Tiên giải ngân xong 180 tỷ đồng

 • Thuỷ Tiên dành toàn bộ hơn 178 tỷ đồng quyên góp được và hơn 3 tỷ đồng tiền túi để cứu trợ cho 7 tỉnh bị lũ lụt ở miền Trung.

  Vừa kết thúc hành trình từ thiện tại miền Trung để trở về Sài Gòn, tối 23/11, Thuỷ Tiên đã hoàn thành sổ sách để minh bạch tài chính với những người gửi tiền vào quỹ của mình.

  Bà xã Công Vinh cho biết, số tiền hơn 178 tỷ đồng được cô trao tận tay cho 61.532 hộ dân và dùng để xây 3 cầu dân sinh, 175 căn nhà mới, 10 nhà cộng đồng tránh bão lũ, 10 xuồng máy cứu hộ. Bảy tỉnh được cô hỗ trợ bao gồm: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Nghệ An, Huế, Quảng Ngãi và Quảng Nam. Trong hơn 178 tỷ đồng này, có hơn 200 triệu là tiền túi của vợ chồng Thuỷ Tiên bỏ vào tài khoản từ trước khi kêu gọi, coi như quỹ để dành cho các hoạt động từ thiện của gia đình. Toàn bộ số tiền trong tài khoản khi giải ngân đều có giấy xác nhận kèm dấu đỏ của chính quyền địa phương và cô sẵn sàng đăng tải lên fanpage chính thức để chứng minh. Tài khoản nhận tiền quyên góp của cô đã được đóng từ ngày 2/11.

  Chia sẻ về số tiền túi hơn 3 tỷ đồng đã bỏ ra, Thuỷ Tiên cho biết, đợt đầu tiên ra miền Trung, cô vội vã ra cứu trợ đồng bào trong thời gian lũ lụt dâng cao và đi đến nhiều vùng sâu vùng xa nhưng không có sự tham gia của chính quyền địa phương nên không có giấy chứng nhận các khoản chi. Vì không muốn vợ bị ảnh hưởng uy tín khi tiêu tiền quỹ chung, Công Vinh đã đồng ý cho vợ bỏ tiền nhà hơn 2,5 tỷ đồng ra để bù cho toàn bộ chi phí của chuyến này.

  Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh trao 50 triệu đồng cho mỗi hộ dân bị ảnh hưởng vì lũ lụt tại Quảng Ngãi trong đợt cứu trợ thứ ba.

  Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh trao 50 triệu đồng cho mỗi hộ dân bị ảnh hưởng vì lũ lụt tại Quảng Ngãi trong đợt cứu trợ thứ ba.

  Bên cạnh đó, trước phản ứng cho rằng Thuỷ Tiên cảm tính khi biếu một bác nông dân người Hà Tĩnh 200 triệu đồng, hai người ở Nghệ An hơn 100 triệu đồng để trả nợ và tự ý cho thêm một số bà mẹ cực kỳ khó khăn gặp trên đường đi, vợ chồng cô quyết định bỏ thêm hơn 1 tỷ đồng nữa để bù vào khoản này. "Coi như việc cho thêm là tiền riêng của tôi, tránh việc mất lòng khi dùng tiền chung", Thuỷ Tiên bày tỏ quan điểm khi làm việc này.

  Tiền đi lại, ăn ở và vé máy bay của cả đoàn từ thiện trong 40 ngày qua hết 250 triệu đồng cũng là tiền túi của Thuỷ Tiên bỏ ra.

  Thuỷ Tiên đăng tất cả các biên nhận của chính quyền địa phương khi nhận tiền lên trang cá nhân để minh bạch tài chính.

  Thuỷ Tiên đăng tất cả các biên nhận của chính quyền địa phương khi nhận tiền lên trang cá nhân để minh bạch tài chính.

  Nữ ca sĩ rất buồn lòng vì gần đây có nhiều người chưa hiểu rõ sự việc đã viết bài gây hoang mang cho các mạnh thường quân chuyển tiền vào quỹ do cô khởi xướng. Chính vì vậy, cô muốn minh bạch mọi thông tin để tất cả cùng hiểu rõ. "Đi được đến đây là cả một quá trình dài khó khăn vì công việc của tôi giờ cũng đang bị ảnh hưởng bởi những thông tin sai lệch. Tôi chẳng mong được khen tặng vì thấy mình còn nhiều thiếu sót và chưa xứng đáng với lời khen của mọi người. Tôi chỉ xin một điều duy nhất, hãy chia sẻ thông tin minh bạch này để mọi thứ được rõ ràng", Thuỷ Tiên trải lòng.

  Trong quá trình làm từ thiện, nữ ca sĩ luôn nói với các cộng sự của mình rằng làm gì cũng phải để lại uy tín vì điều đó có thể giúp được nhiều người khổ, mình cố gắng không phải vì bản thân mà còn vì nhiều người khác đang trông chờ vào sự giúp đỡ của mình. "5 năm nữa, 50 năm nữa, sẽ chẳng còn ai biết mình là ai. Khi mình chết đi, tài sản của mình không mang theo được gì ngoài những nghiệp tốt xấu mình đã làm", cô coi tâm niệm này là kim chỉ nam trong cuộc sống.

  Thuỷ Tiên kiệt sức sau chuyến cứu trợ miền Trung thứ hai hồi đầu tháng 11.

  Thuỷ Tiên kiệt sức sau chuyến cứu trợ miền Trung thứ hai hồi đầu tháng 11.

  Nữ ca sĩ cũng muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã góp sức cùng mình đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc đời. Cô biết ơn từng lời động viên, chia sẻ và bảo vệ dành cho mình lúc này.

  Thuỷ Tiên là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong việc kêu gọi quyên góp, trực tiếp cứu trợ đồng bào miền Trung. Từ giữa tháng 10, cô không ngại nguy hiểm khi trốn chồng - cầu thủ Công Vinh - ra Huế và các tỉnh lân cận để cứu trợ bà con. Sau đó, khi quyên góp được nhiều tiền hơn, cô cùng ông xã ra miền Trung trao tiền cho bà con tái thiết cuộc sống sau lũ. Hành trình của nữ ca sĩ khiến nhiều người cảm động và số tiền cô quyên góp được lên tới gần 178 tỷ đồng. Tuy nhiên, cô cũng bị một số người hiểu lầm, bình luận tiêu cực, thậm chí nghi ngờ động cơ làm từ thiện.

  Sự vất vả, mệt mỏi vì dầm mưa nhiều ngày cùng những ý kiến tiêu cực xung quanh hành trình cứu trợ của mình khiến Thuỷ Tiên nhiều lúc kiệt sức. Hôm 8/11, Công Vinh cho biết Thuỷ Tiên giảm 6 kg và suy nhược cơ thể nặng, không thể ăn uống vì quá mệt mỏi. "Nếu lần sau vợ còn đòi làm như vậy, chắc chắn tôi sẽ cản. Là một người chồng, tôi xót xa và không thể chịu đựng nổi khi nhìn thấy vợ mình như vậy", Công Vinh từng chia sẻ với Ngoisao.net.

  Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO