Thí sinh "X-Factor" đối đầu nghẹt thở trong Thử thách ghế nóng

 • Vòng Tranh đấu 2 của "X-Factor Việt" sẽ là màn đối đầu giữa các thí sinh, đội thi, nhằm giành lấy chiếc ghế an toàn.

  The X-Factor Việt Nam - Nhân tố bí ẩn đã hoàn thành Vòng Tranh đấu 1 đầy ấn tượng với sự tiến bộ vượt bậc của các thí sinh cùng những phần thi “đốt cháy” sân khấu. Sau vòng thi này, những gương mặt xuất sắc được chọn lựa tiếp tục bị thử thách với vòng thi mới của cuộc thi – Vòng Tranh đấu 2 – Vòng Thử thách ghế nóng.

  Nếu như ở Vòng Tranh đấu 1, luật thi có phần dễ chịu khi thí sinh chỉ cần nổi bật trong tiết mục của mình, sẽ đều có cơ hội đi vào vòng trong thì ở Vòng Tranh đấu 2, tìm cho mình một suất vé đi tiếp không dễ dàng như thế. Tất cả thí sinh sẽ được chia thành 4 nhóm: Nam dưới 25 tuổi với 11 thí sinh, Nữ dưới 25 tuổi với 8 thí sinh, Nam và Nữ trên 25 tuổi với 15 thí sinh và 10 Nhóm ca. 
   
  Tuy nhiên, mỗi nhóm chỉ chọn lại 6 vị trí giỏi nhất cho 6 chiếc ghế trên sân khấu. Khi thí sinh thể hiện tốt phần thi của mình, Giám khảo sẽ chọn họ cho một vị trí trên hàng ghế của nhóm, cứ như thế đến khi hàng ghế được phủ kín. Vị trí trên chiếc ghế vẫn chưa vững vàng nếu các thí sinh thi sau có phần thể hiện tốt hơn. Lúc đó, Ban giám khảo sẽ là người quyết định ai sẽ phải rời khỏi ghế để nhường vị trí cho thí sinh tốt hơn.


  MC Nguyên Khang


  4 giám khảo có những quyết định khó khăn trong vòng thi này


  Không thể thiếu những màn trình diễn bùng nổ
   
  Chiếm được cho mình một chiếc ghế đã khó và giữ được chiếc ghế đó còn khó hơn. Vì thế, đã có nhiều lúc những giọt nước mắt rơi trên sân khấu, cả người được thay lẫn bị thay đều khóc cho một quyết định không thể khác. Ở vòng thi này, không chỉ các thí sinh hồi hộp mà còn có sự khó xử, đau lòng của các Giám khảo khi tìm kiếm những thí sinh xuất sắc nhất.


  F-Band


  Ayor


  Trần Hoàng


  Pha Lê


  Phạm Toàn Thắng


  Khánh Bình


  Hà Vân


  Sevinch

  Vòng Tranh đấu 2 - Vòng Thử thách ghế nóng sẽ lên sóng vào Chủ nhật tuần này (8/6).

  Theo kenh14.vn