The Debut tập 3: cả 2 thí sinh chê ’Đức Phúc có gì để làm giám khảo’ đều lọt thẳng vào vòng trong

 •  Đến hẹn lại lên, tối 22/6, tập 3 của The Debut - Dự án số 1 tiếp tục lên sóng VTV3. Tại đêm thi này, có đến 19 trong tổng số 21 thí sinh sẽ được bước tiếp vào vòng trong, đồng thời khép lại vòng Audition để đương đầu với những thử thách khó khăn hơn tại vòng Bật Tắt (Chia sàn). 

  Bên cạnh nhiều ứng cử viên tiềm năng như Huỳnh Quốc Đạt, Lê Hữu Nhân, Trần Bá Vương,... thì tập 3 của The Debut xuất hiện đến 2 thí sinh có thái độ coi thường Oraz Đức Phúc. 2 anh chàng này là Phạm Hồng Phúc và Lê Nguyễn Quốc Vũ, không hẹn mà gặp đều bị các camera giấu kín của chương trình bắt gặp cảnh đang nói xấu học trò Mỹ Tâm. "Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm còn có cái gì đó để chấm. Còn Đức Phúc chẳng có gì để chấm cả". Nguyên văn câu nói của Hồng Phúc, sau đó còn được Quốc Vũ hưởng ứng.

  thí sinh The Debut nói xấu Đức Phúc

  Khi thí sinh The Debut say sưa nói xấu Oraz và bị camera giấu kín bắt gặp

  Không phục Đức Phúc phía sau hậu trường nhưng khi bước lên sân khấu, Phạm Hồng Phúc và Lê Nguyễn Quốc Vũ lại có phần rụt rè trước đàn em kém tuổi. Thậm chí, Hồng Phúc còn bị đánh giá là "thảo mai" đến nỗi gọi Oraz Đức Phúc là anh. 

  thí sinh nói xấu Đức Phúc

  Đây chính là anh chàng đã bị phản đối gay gắt từ trailer của tập 3 do câu nói: Đức Phúc có gì để chấm thi

  Ở phần thi của Phạm Hồng Phúc, anh chàng thể hiện ca khúc "Fly to the Moon" một cách mộc mạc với guitar và kèn harmonica tự tạo. Đức Phúc dành khá nhiều lời khen có cánh cho cách xử lý mới lạ nhưng Hương Tràm lại không đồng tình bởi cô cho rằng cách hát này Thái Trinh đã dùng từ 3,4 năm trước. Tuy nhiên, khi ngẫu hứng trình bày "Treasure" của Bruno Mars, Hương Tràm đồng thuận trao cho nam thí sinh cơ hội bước tiếp. Đây cũng là một trong những ứng cử viên có đến 3 chọn từ dàn Oraz. 

   

   
   
   
   
  Video Ads by Lava Digtal - This advertisement ends 20 seconds.
   
  Skip ad in 5

   

  Mặc dù được cả 3 Oraz đồng tình cho bước tiếp nhưng phần thi của Hồng Phúc vẫn bị dislike nhiệt tình do thái độ thiếu tôn trọng ban giám khảo

  Đến tiết mục của Lê Nguyễn Quốc Vũ, anh chàng chọn bản hit "Chờ người nơi ấy" để phô bày chất Rock mạnh mẽ trong người. Thế nhưng, Hương Tràm lại cảm thấy chưa thuyết phục với phần trình diễn này do "Chờ người nơi ấy" là một ca khúc quá cũ. Dẫu sao, Quốc Vũ vẫn có 2 lựa chọn từ Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc, đặc biệt lý do học trò Mỹ Tâm để nam thí sinh bước tiếp còn khá đặc biệt: đây là người duy nhất lựa chọn nhạc Rock để thể hiện trong vòng Audition của The Debut. 

   

  Thực tế, Lê Nguyễn Quốc Vũ không trực tiếp nói xấu Đức Phúc nhưng do xuất hiện cùng một khung hình với Hồng Phúc, lại có thái độ hưởng ứng câu nói của người bạn vừa quen nên vô tình cũng bị khán giả phản đối

  Trước đó, trong buổi họp báo của Giọng ca bất bại, Mỹ Tâm có chia sẻ về việc Đức Phúc ngồi ghế nóng gây tranh cãi. Không hoàn toàn bênh vực học trò nhưng phát ngôn của "họa mi tóc nâu" khiến nhiều người phải khâm phục do hợp tình, hợp lý, đồng thời có cái nhìn khác về vai trò Oraz của giọng ca "Ánh nắng của anh" tại Dự án số 1. 

  "Đúng là sự lựa chọn về giám khảo của chương trình The Debut khiến tôi khá bất ngờ. Nhưng mà đầu tiên mình phải xem tiêu chí của chương trình đó là gì, tôi không phán xét và cũng không bao giờ nói ai xứng đáng hay không xứng đáng ngồi ghế nóng. Họ phải có lý do gì thì mới được ngồi ở đó, giống như có câu mà các bạn hay nói "phục hay không phục thì họ cũng đã ngồi đó rồi.

  Chương trình đó phục vụ cho khán giả trẻ, vậy bây giờ khán giả trẻ họ thích ai? Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Isaac, Đức Phúc...? Người mời cảm thấy Phúc ngồi đó được thì trước mắt mình hãy cứ tôn trọng chuyện đó đã

  Việc thứ 2, Phúc phải tự biết mình nên nhận lời hay không, nếu Phúc cảm thấy hoàn toàn có thể làm được thì em ấy có thể làm. Em ấy có thể không có nhiều kinh nghiệm hơn người khác, không hát hay hơn người khác, kỹ thuật cũng có thể còn yếu nhưng em ấy đã có hẳn quá trình trải qua một cuộc thi và cũng đã có kinh nghiệm, sự trải nghiệm thành công khi bước lên đỉnh vinh quang, sự đau khổ khi nhận những lời chê bai. Em ấy cũng có sự lột xác để trở thành một người "khi tôi đẹp lên, bạn mới nghe giọng hát của tôi". Tất cả những vốn sống đủ để có thể ngồi trên ghế nóng, có thể nói chuyện với tất cả các thí sinh bước vào cuộc thi...

  Bây giờ bàn về vấn đề chuyên môn thì sẽ có rất nhiều người tranh cãi. Phúc nhận chương trình, nếu khán giả chê thì Phúc phải chịu, nhưng thí sinh chê là không được. Vì thí sinh mà chê giám khảo thì đừng có đi thi. Bước vào cuộc thi thì phải chấp nhận cuộc chơi. Còn nếu bạn đi thi mà cứ nói không phục, không phục thì ngon mà ngồi lên đây đi, không phục thì đi thi làm gì.

  Nếu Phúc nói không hay, không có chuyên môn thì khán giả xung quanh sẽ có cái nhìn khác về Phúc, chứ không đến lượt thí sinh. Còn đã là thí sinh thì phải thua Phúc hết, dù bạn có giỏi mấy mà bước vô làm thí sinh thì vẫn phải thua giám khảo, không bàn cãi".

  Nguyên đoạn chia sẻ của Mỹ Tâm về việc Đức Phúc làm giám khảo và bị thí sinh chê. 

  theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

   

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO