Thật như đùa: bị coi là ’thảm họa’ mà hình ảnh Chi Pu lại xuất hiện ngang hàng trên poster Chung khảo Hoa hậu Việt Nam cùng các bậc tiền bối

 •  Chỉ 3 ngày nữa, đêm Chung khảo khu vực phía Nam với chủ đề "Hương" của Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra. Ngoài công cuộc bình chọn cho các ứng cử viên nặng kí thì mối quan tâm của khán giả lúc này chính là dàn sao Việt sẽ góp mặt trong chương trình nghệ thuật tổ chức song song cùng đêm Chung khảo. Theo như tiết lộ trước đó, Chi Pu sẽ là một trong những ca sĩ được tham gia biểu diễn cùng anh Hai Lam Trường, diva Mỹ Linh, Ái Phương, Jang Mi, nhóm MTV,... Thế nhưng ngay từ đầu, sự xuất hiện của hot girl Hà thành đã bị dân mạng phản đối gay gắt và đến nay còn có dấu hiệu căng thẳng hơn sau khi BTC công bố poster. 

  Chi Pu biểu diễn tại Hoa hậu Việt Nam 2018

  Chi Pu là mảnh ghép cuối cùng trong dàn ca sĩ sẽ biểu diễn tại đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam

  Hoa hậu Việt Nam 2018

  Tấm poster chính thức do BTC công bố

  Theo đó, trong tấm poster chính thức của đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018, hình ảnh Chi Pu được đặt ở giữa, to hơn nhiều ca sĩ khác và đặc biệt là ngang hàng với 2 bậc tiền bối gồm Lam Trường, Mỹ Linh. Ở Việt Nam, đôi khi chỉ cần vị trí to nhỏ trên tấm poster cũng đủ cho thấy đẳng cấp và vị thế của một người nổi tiếng. Việc BTC đặt Chi Pu cạnh 2 sao có thâm niên và cũng có tiếng nói như Lam Trường và Mỹ Linh chẳng những đang gián tiếp thừa nhận vai trò ca sĩ của nàng hot girl mà còn khẳng định danh tiếng (không tính bằng lượng fan) của giọng ca "Từ hôm nay" không hề thua kém 2 đàn anh, đàn chị. Điều này hoàn toàn trái ngược với thực tế khi ngày đầu lấn sân ca hát, Chi Pu đã bị gán cho cái mác "thảm họa âm nhạc", kể cả sau này đã có sự tiến bộ rõ rệt, cô vẫn khiến người nghe e ngại mỗi lần hát live. 

  "Phụ nữ có quyền được thể hiện mình, toả sáng trên sân khấu một cách hiện đại, văn minh. Chi Pu là cô gái trẻ mạnh mẽ, tài năng, có quyết tâm theo đuổi đam mê, rất phù hợp để chuyển tải thông điệp này" - chia sẻ của đạo diễn Hoàng Nhật Nam về lý do mời Chi Pu xuất hiện trong phần thi áo tắm của các thí sinh. Ngoài ra, 30 người đẹp tại đêm Chung khảo cũng sẽ trình diễn trên nền nhạc "Đóa hoa hồng" cùng với Chi Pu.

  theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO