PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Thanh Lam mong những ai tổn thương bỏ qua cho mình sau ồn ào, tiết lộ Thu Minh đã chủ động gọi điện

 •  Mới đây, trả lời truyền thông, Thanh Lam có những chia sẻ chính thức về sự việc “chê ca sĩ miền Nam không học hành gì mà vẫn nổi niếng” gây ồn ào dư luận trong những ngày qua.

  Nữ ca sĩ cho biết bản thân chỉ nói sự thật, nếu cô không nói thì cũng sẽ có người khác nói. Chỉ là do cách truyền đạt của cô không thực sự ngọt ngào, dễ nghe mới dẫn đến sự việc như thế này. Diva làng nhạc Việt tâm sự là nghệ sĩ thì câu chữ đâu được vẹn toàn như nhà triết học, nên hy vọng rằng những ai bị tổn thương hãy vì thiện chí và tính xây dựng của cô mà bỏ qua những ồn ào không đáng có.

  “Nếu ai dành thời gian ra đọc một cách thiện chí và chí tình sẽ thấy chia sẻ của tôi với mục đích vì một nền âm nhạc tốt hơn, khán giả có nhiều cái để giải trí, và làm phong phú hơn tâm hồn. Mọi ví dụ hay tên tuổi đưa ra đều với sự mong mỏi các em hạn chế điểm yếu, phát huy điểm mạnh để lâu đài nghệ thuật của chúng ta ngày một lung linh” - giọng ca sinh năm 1969 chia sẻ.

  NSƯT Thanh Lam.

  NSƯT Thanh Lam cũng có những ý kiến thẳng thắn về các ca sĩ khác, cô cho hay đối với bản thân, khen hay chê nằm trong việc ghi nhận và cảm ơn. “Ai chê cũng chưa chê đủ sâu bằng khi mình tự phán xét mình, ai khen cũng cạn hơn sự an hoà nội tâm. Chỉ quan tâm đằng sau đấy là thiện hay chưa thiện chí. Tôi đón nhận khen chê như đón nhận mưa nắng của cuộc đời” - vợ cũ Quốc Trung nói lên quan điểm của mình.

  Khi được hỏi về việc Mỹ Tâm và Thu Minh là hai người được nhắc đến trực tiếp trong bài phỏng vấn, nữ ca sĩ Cho em một ngày bộc bạch rằng Thu Minh có gọi điện cho mình. Cựu giám khảo Nhân tố bí ẩn rất cảm động khi giọng ca Yêu mình anh nói rằng bản thân cảm kích và hoàn toàn tôn trọng những ý kiến của cô. Thu Minh còn khuyên cô phải giữ bình tĩnh, đừng bị kích động bởi công chúng.

  Ca sĩ Thu Minh.

  “Trong ngôi nhà lớn của nghệ thuật, nghệ sĩ đôi lúc đâu đó chúng tôi có chia sẻ, giãi bày mà bị hiểu là bảo ban dạy dỗ thì cũng mong được cảm thông cho. Tôi muốn nhấn mạnh là ở bất cứ đâu người ta đánh giá con người nghệ sĩ chủ yếu bằng tác phẩm và cống hiến chứ không bằng những lời chia sẻ giãi bày đã qua ‘tam sao’ thì có thể là ‘thất bản’” - Thanh Lam hy vọng mọi người có thể cảm thông cho những lời nói của cô.

  Trước đó, trả lời phỏng vấn trên trang Soha.vn, diva Thanh Lam nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khi có những chia sẻ thẳng thắn quanh vấn đề nhiều ca sĩ miền Nam không học hành gì mà vẫn nổi tiếng là nhờ có truyền thông lăng xê. Cô còn đặt dấu chấm hỏi về các trường hợp này.

  Không dừng ở đó, Thanh Lam còn nhận xét có ê-kíp hỗ trợ tốt, tài năng vừa vặn với công chúng nhưng nếu nhìn với con mắt của người làm nghề thì “họa mi tóc nâu” chưa có sự đột phát. Ngoài ra, diva làng nhạc Việt đánh giá Thu Minh có độ ngông của nghệ sĩ nhưng bị thương mại hóa, nhiều thứ cuốn theo dẫn đến không còn giữ được chất riêng.

  Sau bài phỏng vấn của nữ ca sĩ gốc Hà thành, một số nghệ sĩ miền Nam như Quách Tuấn Du và Lâm Khánh Chi bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhằm “phản pháo” phát ngôn gây sốc của giọng ca Chia tay hoàng hôn.

  Quách Tuấn Du và Lâm Khánh Chi lên tiếng không đồng tình trước phát ngôn của Thanh Lam.

  Bên cạnh những ý kiến phản đối chia sẻ của Thanh Lam, cũng có không ít người bày tỏ sự ủng hộ cô trong đó có Văn Mai Hương và MC Phan Anh. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 cho hay nếu đọc kỹ bài trả lời phỏng vấn sẽ thấy diva Thanh Lam nói rất đúng, đồng thời không có ý kỳ thị hay phân biệt vùng miền - chỉ là cách giật tít của bài viết dễ gây hiểu nhầm.

  MC Phan Anh và Văn Hương đồng tình, ủng hộ chia sẻ của Thanh Lam.

  Đồng ý với Văn Mai Hương, MC Phan Anh cho rằng mọi người đang bắt bẻ câu nói của diva Thanh Lam. Theo anh, nữ ca sĩ chỉ nói chung chung mà điều đó thì rõ ràng phản ánh đúng.

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO