PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Thành Đạt - Hải Băng mất trộm cây mai 50 triệu đồng

 • Thành Đạt - Hải Băng mất trộm cây mai 50 triệu đồng.

  Gia đình diễn viên Thành Đạt mới đưa cây mai từ nhà vườn về trưng trước cổng được 10 ngày thì bị hai tên trộm đi xe máy khiêng mất.

  Hôm 7/2, vợ chồng Thành Đạt và Hải Băng búc xúc vì bị trộm cây quý. Thành Đạt cho biết anh mua cây mai cách đây bốn năm, giá khi đó là 50 triệu đồng. Mỗi Tết, anh đều trưng trước cửa và ra Giêng lại mang về nhà vườn gửi. Năm nay, vợ chồng anh hạnh phúc vì có nhà mới nên tất bật sửa soạn đón Tết, không ngờ gặp sự cố.

  Hải Băng chụp ảnh bên cây mai trước khi bị trộm.

  "Chúng tôi tiếc cây mai đẹp, gắn bó với gia đình suốt mấy Tết. Năm đầu tiên về một nhà, tôi và Hải Băng đã cùng nhau đi mua", anh chia sẻ.

  Thành Đạt cho biết cây mai của anh là cây ghép, gốc lớn, sai bông và bông nở to. Anh và vợ từng mất rất nhiều thời gian dạo qua các nhà vườn mới chọn được cây ưng ý. Những năm qua, cứ dịp Tết là mai nở vàng trước cửa, mang đến cảm giác hân hoan, báo hiệu một mùa tài lộc. Mất cây, Thành Đạt thấy hụt hẫng và bực bội vì không thể tìm ra kẻ gian.

   

  Kiểm tra camera, Thành Đạt phát hiện cây mai bị trộm lúc gần 3h sáng và chở đi bằng xe máy. Anh đã trình báo cơ quan công an để xin hỗ trợ. Nam diễn viên cho biết mới chuyển về khu phố này được một năm và vẫn thấy người dân trưng cây cảnh trước cổng nhà mà không bị trộm cắp. Anh đoán kẻ trộm biết giá trị cây mai của anh nên đã rình mò và lựa thời cơ để lấy đi.

  Hiện Thành Đạt và bà xã đều buồn nên chưa ai có tâm trạng đi chọn mua cây mới. "Sát Tết, rất khó để lựa được cây ưng ý", anh chia sẻ. Mặt khác, nam diễn viên quan niệm không "mua tạm" vì đã chơi cây thì phải thấy yêu nó. Anh cũng lo lắng lỡ rinh về lại mất trộm nên cân nhắc năm nay nghỉ chơi mai.

  Thành Đạt mất trộm cây mai 50 triệu đồng - 2

  Thành Đạt vừa hoàn tất sửa nhà và khánh thành vào đúng dịp sinh nhật vợ một tháng trước. Anh chi khoảng 3 tỷ đồng cho việc gia cố móng nhà, tân trang ngoại thất và sắm mới toàn bộ nội thất. Vì Covid-19, gia đình anh hạn chế đi lại nên dành thời gian trang trí nhà cửa ấm cúng để các thành viên quây quần đón Tết. Sau đó, vợ chồng anh ra Hà Nội chúc Tết gia đình ngoại.

   

  Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO