PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Subeo thăm hai em mới sinh

 • Ngày 6/11, Subeo lần đầu được vào bệnh viện thăm hai em sinh đôi Lisa và Leon, sau hai ngày mẹ Hồ Ngọc Hà sinh em.

  Subeo háo hức ngắm nhìn hai em nằm ngoan ngoãn trong nôi. Riêng Hồ Ngọc Hà đã có thể đi lại nhẹ nhàng sau ca mổ. Cô ôm chầm con trai lớn sau nhiều ngày xa cách vì bận sinh nở.

  Năm 2020 là một năm đặc biệt với Subeo khi đón ba người em. Hồi đầu tháng 8, Subeo lên chức anh trai khi Suchin - con gái của bố Cường Đôla và Đàm Thu Trang - chào đời. Đến sáng 4/11, mẹ Hồ Ngọc Hà sinh đôi Lisa và Leon.

  Subep được vào bệnh viện thăm hai em.

  Subeo vào bệnh viện thăm hai em.

  Hồ Ngọc Hà mang song thai với bạn trai Kim Lý từ đầu năm 2020. Suốt thai kỳ, cô giữ kín tin vui và chỉ xác nhận vào những ngày cuối trước khi lâm bồn. Nữ ca sĩ muốn tập trung cho các dự án nghệ thuật, kinh doanh lẫn thiện nguyện nên không muốn chia sẻ những chuyện riêng tư này lên báo chí.

  Do song thai phát triển lớn, bác sĩ chỉ định Hồ Ngọc Hà sinh mổ vào sáng 4/11. Bạn trai Kim Lý theo sát cô và vỡ oà cảm xúc khoảnh khắc hai con cất tiếng khóc trong phòng mổ. "Em yêu ơi, em là người hùng của gia đình khi mang đến hai thiên thần nhỏ. Yêu em mãi mãi", anh nhắn nhủ với Hồ Ngọc Hà

  Ông bố trẻ còn bày tỏ mong ước Hồ Ngọc Hà và hai con sẽ luôn khỏe mạnh, bình an trong vòng tay của anh. "Đón các con đến với gia đình, ba mẹ đã học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, chơi với con thế nào. Điều ba quan tâm là phải bảo vệ, che chở ba mẹ con tốt nhất", Kim Lý nói.

  Kim Lý chăm sóc hai con sơ sinh.

  Kim Lý chăm sóc hai con sơ sinh.Bà Ngọc Hương - mẹ Hồ Ngọc Hà - cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi có thêm hai cháu ngoại. "Yêu thương đong đầy theo ngày tháng, lòng bình yên khi mỗi sớm mai lên. Cám ơn lời chúc của tất cả người thân, khán giả. Cám ơn y bác sĩ đã chăm sóc tận tình Hà và hai thiên thần nhỏ", bà Ngọc Hương nói.

   Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

  ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO