Sau hàng loạt scandal, nay cát-xê của ’nữ hoàng giải trí’ còn thấp hơn cả đàn em kém tận 8 năm tuổi nghề

 •  Có tài, có sắc, giờ còn có cả tình yêu đẹp với diễn viên Kim Lý nhưng chưa bao giờ Hồ Ngọc Hàđược hưởng trọn vẹn cuộc sống bình yên khi không chủ động thì thị phi cũng tự tìm đến cô. Hết scandal làm người thứ ba, bị coi là "kém sang" khi liên tục đá xéo đàn em Minh Hằng, Hà Hồ còn bị đánh giá là "hết thời", ế show đến nỗi phải đi bán son. Gần đây còn có thông tin, cát-xê của cô đã sụt giảm nghiêm trọng chỉ còn ở mức của sao hạng B. 

  hồ ngọc hà

  Theo thông tin được đăng tải trên một fanpage, vào ngày 16/6 vừa qua, Hồ Ngọc Hà có nhận lời tham dự một show sẽ được tổ chức vào ngày 21/7 tới đây. Ban đầu, đại diện của "nữ hoàng giải trí" có hét giá 150 triệu đồng cho 4 bài nhưng sau đó tự động giảm xuống còn 110 triệu đồng - 3 bài. Đến khi đối phương đề nghị cát-xê chỉ còn 90 triệu với lý do "đã chốt hợp đồng với Sơn Tùng M-TP và Hương Tràm nên kinh phí còn lại rất ít", phía Hà Hồ cũng không chần chừ mà đồng ý. 

  Hồ Ngọc Hà giảm cát-xê

  Hình ảnh được cho là chụp từ mail trao đổi công việc của Hồ Ngọc Hà: có thể nhận thấy, cát-xê của bà mẹ một con hiện tại rơi vào khoảng 30 triệu/bài

  Cũng theo tiết lộ từ một cá nhân thuộc bên tổ chức sự kiện, cát-xê của Hương Tràm là 95 triệu - 3 bài và nhất quyết không chịu giảm dù chỉ là 100.000 đồng. Như vậy, tạm thời cát-xê của Hồ Ngọc Hà đang thấp hơn cả đàn em kém mình đến tận 8 năm tuổi nghề.

  hương tràm

  Sau thành công của "Em gái mưa", Hương Tràm ngày càng được các bầu show săn đón

  Ngoài ra, người này cho biết thêm, cát-xê sự kiện của Tóc Tiên mới là cao nhất, thậm chí còn cao hơn cả Sơn Tùng M-TP do giọng ca "Vũ điệu cồng chiêng" theo đuổi phong cách sexy, nóng bỏng, lại biết cách khuấy động sân khấu. Bù lại, ở các bar và đại nhạc hội thì trong lớp sao trẻ, không ai thắng nổi chàng trai gốc Thái Bình. 

  Hiện tại, đây mới chỉ là thông tin đến từ một phía, tuy nhiên đã gây ra không ít ý kiến trái chiều. Có người đồng tình bởi trước đó, không ít lần "nữ hoàng giải trí" bị đồn thổi cát-xê đã sụt giảm sau hàng loạt scandal. Tuy nhiên, cũng có dân mạng tỏ ra bất bình khi chuyện cá nhân của giọng ca "Tội lỗi" lại bị đem ra mổ xẻ nhằm mục đích câu view. 

  tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

   ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO