PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Sau hai vụ ồn ào với Kyungri (Nine Muses) và Sam Okyere, Kangnam lên tiếng xin lỗi và cho rằng tất cả chỉ là... đùa vui

 •  hư thông tin đã đưa, vào cuối tuần trước, Kangnam và Tony Ahn đã có dịp đến thăm Sam Okyere trên chương trình "My Ugly Duckling" của đài SBS. Tại đây, Kangnam đã đưa ra nhiều câu hỏi thiếu tế nhị và thậm chí là thô lỗ dành cho Sam Okyere, rằng quê nhà Ghana (châu Phi) có TV, tàu điện ngầm, nhà cao tầng,... hay không. Cách đây không lâu, Kangnam cũng từng khiến dư luận phẫn nộ vì trò đùa vượt quá giới hạn khi dọa đánh Kyungri (Nine Muses) đến chếtkhi họ ghi hình một show giải trí ở nước ngoài.

  Kangnam xin lỗi vì ồn ào với Kyungri và Sam Okyere

  Sau hai vụ bê bối này, Kangnam đã trở thành một cái gai trong mắt dư luận. Họ cho rằng anh đang ngày càng đi quá giới hạn cho phép trên sóng truyền hình, khiến đồng nghiệp và khán giả cảm thấy khó chịu nhưng lại không hề biết điểm dừng của mình nằm ở đâu. Thậm chí, nhiều người còn yêu cầu Kangnam phải rút lui khỏi tất cả các chương trình truyền hình bởi họ không muốn thấy anh trên TV thêm nữa.

  Trước sức ép dữ dội từ dư luận, Kangnam mới đây đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. Vào ngày hôm qua (24 tháng 10), Kangnam đăng tải một bức thư lên Instagram và xin lỗi về những chuyện vừa qua.

  Kangnam xin lỗi vì ồn ào với Kyungri và Sam Okyere

  "Xin chào. Đây là Kangnam. Tôi đã quá tham lam vì muốn làm mọi người cười, vì vậy tôi đã nói những điều không đúng. Tôi nhận ra rằng những lời nói vô tâm và sự thiếu hiểu biết của tôi làm rất nhiều người thất vọng, khiến mọi người cảm thấy không thoải mái. Tôi đã xin lỗi Kyungri và Sam. Tôi cũng suy nghĩ rất nhiều về điều này vì tôi vẫn chưa thể viết tiếng Hàn rành mạch. Tôi muốn thể hiện rõ những cảm xúc chân thành của mình sau khi khiến rất nhiều người thất vọng, chính vì vậy tôi đã nhận được sự giúp đỡ từ một nhân viên công ty để viết bức thư này.

  Tôi muốn xin lỗi Kyungri và Sam một lần nữa, đồng thời tôi cũng rất biết ơn và xin lỗi những khán giả đã phê bình tôi, cố gắng chỉ bảo cho tôi những điều tốt đẹp. Đáng lẽ ra tôi phải có trách nhiệm thể hiện một hình ảnh cẩn trọng của bản thân với tư cách là một người làm nghề giải trí, và tôi rất xấu hổ và hối hận vì đã không làm được điều đó. Tôi sẽ tỉnh táo hơn và tự kiểm điểm về những gì mình đã làm. Tôi sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn nữa để không gây ra những lỗi lầm tương tự trong tương lai. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi tất cả những ai cảm thấy không thoải mái vì sự vô tâm của tôi".

  Kangnam xin lỗi vì ồn ào với Kyungri và Sam Okyere

  Dẫu vậy, lời xin lỗi của Kangnam vẫn không thể chạm đến trái tim của công chúng Hàn Quốc và khiến họ nguôi giận. Một số thậm chí còn khẳng định rằng anh không phải là người viết bức thư này mà nó được soạn bởi nhân viên công ty, chứng minh rằng Kangnam vẫn chưa thực sự hối hận như lời anh nói.

  - "Khiếu hài hước của anh ta quá rẻ tiền"

  - "Anh ta nghĩ nói ra những điều đó thì sẽ buồn cười ư? Chẳng buồn cười tí nào đâu"

  - "Vâng, tôi muốn đánh kẻ đáng ghét này đến chết đây… nhưng đừng hiểu lầm, tôi chỉ nói thế cho vui thôi mà"

  - "Từ khi nào mà việc dọa đánh người khác đến chết trở nên buồn cười vậy?"

  - "Vâng, anh đáng bị thế đấy, anh không còn hài hước tí nào nữa đâu mà chỉ gây bực bội thôi"

  - "ㅋㅋㅋㅋ Anh không nghĩ là đã quá muộn rồi ư?"

  - "Không muốn thấy tên này trên TV thêm một lần nào nữa"

  - "Còn một lần khác nữa, khi ai đó nói với Hoa hậu Hàn Quốc Kim Jung Jin rằng cô ấy trông giống với nữ diễn viên Go Jun Hee, Kangnam đã nói rằng cô ấy sẽ trông giống nếu Go Jun Hee bị đánh vào mặt. Anh ta không định xin lỗi vì vụ đó phải không? Mọi thứ phát ra từ miệng anh ta đều khiến tôi sởn gai ốc"

  - "ㅎㅎㅎ 100% lời xin lỗi này được viết bởi công ty của anh ta vì khả năng tiếng Hàn của anh ta không lưu loát được như thế. Kangnam chẳng hối hận gì cả"

  - "Bây giờ còn xin lỗi làm gì khi cảm xúc của người khác đã bị tổn thương? Nếu chỉ mình anh cảm thấy buồn cười thì đó chẳng phải là trò đùa đâu. Nếu ai đó tức giận hoặc tổn thương vì nó thì bất kỳ trò đùa nào cũng trở nên vô nghĩa cả thôi"

  Bạn nghĩ gì về lời xin lỗi của Kangnam?

  Theo tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 243 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO