Phòng thu âm FAN - Âm nhạc, tâm hồn!

  Quang Linh - Dương Ngọc Thái mang tình khúc đến khán giả

 • Quang Linh - Dương Ngọc Thái mang tình khúc đến khán giả

  Cả hai cùng hội ngộ trong ’Tình khúc vượt thời gian’ diễn ra tối nay (22/2) tại Nhà hát Hòa Bình.

  Cùng được biết đến khi sở hữu giọng hát ngọt ngào, tình cảm, Quang Linh và Dương Ngọc Thái ngày càng được khán giả yêu mến, đặc biệt là khán giả trung niên.

  Những ai yêu giọng hát của 2 nam ca sỹ này sẽ có dịp gặp họ trong "Tình khúc vượt thời gian" tháng 2/2013 với chủ đẻ Xuân trên quê hương". 

  Dương Ngọc Thái
  Dương Ngọc Thái
  Quang Linh
  Quang Linh

  “Xuân trên quê hương” là đêm nhạc đặc biệt mà các nghệ sỹ cùng các khán giả của chương trình Tình khúc vượt thời gian có dịp thể hiện nỗi lòng trước thời điểm chia tay mùa lễ hội được mong chờ nhất trong năm. Với những tình khúc xuân và quê hương lãng mạn nhất của âm nhạc Việt Nam, chương trình sẽ làm ấm lòng người yêu nhạc với những giai điệu tuyệt vời muôn thuở.

  Ngoài Dương Ngọc Thái và Quang Linh, đêm nhạc còn có sự tham gia đặc biệt của nữ danh ca Lệ Thu – người được nhà văn Duyên Anh và Nguyên Sa mệnh danh “tiếng hát vàng mười” và “tiếng hát vàng ròng”. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của rất nhiều giọng ca ngọt ngào  như Ánh Tuyết –  Vân Khánh – Hồng Mơ – Quý Bình – Nhóm Phù Sa và các ca sĩ hải ngoại: Thái Châu – Nhật Hạ...

  Ánh Tuyết 

  Hồng Mơ

  Hồng Mơ

  Lệ Thu
  Lệ Thu
  Nhật Hạ
  Nhật Hạ
  Phù Sa
  Phù Sa
  Quý Bình
  Quý Bình
  Thái Châu
  Thái Châu

  Vân Khánh

  Vân Khánh

  Những tình khúc tuyệt vời sẽ một lần nữa lại vang lên, mang đến một không khí xuân ấm áp với đêm nhạc Xuân trên quê hương lúc 20h ngày 22/2/2014 tại Nhà hát Hòa Bình.

  Chương trình do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP. HCM VTV9 và Jetstudio phối hợp thực được truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trên VTV Huế, VTV Phú Yên - Đài truyền hình Việt Nam, Đài  Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng, Đài  Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng với sự đồng hành của nhãn hàng Vinamilk SurePrevent.

  Theo baomoi.vn