Phương Mỹ Chi hát cùng cha nuôi trong liveshow đầu tiên

 •  "Chị Bảy" sẽ kết hợp cùng giọng ca hải ngoại Quang Lê trong đêm nhạc riêng mang tên "Quê em mùa nước lũ" vào ngày 14/6 tại TP.HCM.

  Kể từ khi ký hợp đồng chính thức vào tháng 10/2013, hai cái tên Quang Lê, Phương Mỹ Chi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các show diễn. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa cùng nhau tổ chức bất kỳ show diễn riêng nào. Vào ngày 14/6, Quang Lê cùng với Phương Mỹ Chi sẽ tổ chức một đêm nhạc với chủ đề Quê em mùa nước lũ. 

  Nhập mô tả cho ảnh
  Quang Lê và Phương Mỹ Chi.

  Tại đây, khán giả sẽ được lắng nghe lại những ca khúc gắn với tên tuổi của Quang Lê như: Nhớ nhau hoài, Nhật ký đời tôi, Chuyện tình không dĩ vãng, Giọt lệ đài trang, Quê hương ba miền, Đêm vũ trường... Về phía ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi cũng sẽ gửi tặng đến khán giả những ca khúc: Thua một người dưng, Đất phương nam, Câu hò điệu lý còn đây, Quê em mùa nước lũ…

  Đêm nhạc này còn có sự xuất hiện của ca sĩ hải ngoại Phi Nhung, nhóm hài Trường Giang, Thùy Trang, MC Anh Quân…

  Liveshow Phương Mỹ Chi với chủ đề Quê em mùa nước lũ sẽ được diễn ra tối 14/6 tại sân khấu ca nhạc Cầu Vồng TP.HCM. Việc tổ chức đêm nhạc riêng với giọng ca nhỏ tuổi vẫn còn là điều hiếm hoi ở Việt Nam. Không chỉ vậy, Á quân Vietnam Idol còn có một niềm vui không nhỏ khi ca khúc chủ đề liveshow do cô thể hiện đang là ứng viên số 1 cho danh hiệu Bài hát năm của Bài hát yêu thích. 

  Theo zing.vn