Phòng thu âm: Zayn Malik chính thức rời One Direction

 •   Thông tin gây sốc này vừa được đăng tải trên Facebook của One Direction vào đêm 25/3

  Cách đây ít phút, trên Facebook chính thức của nhóm, One Direction vừa đăng tải thông báo về quyết định rời nhóm của thành viên Zayn Malik. Thông tin này đang khiến cho cộng đồng Directioner vô cùng sốc.
   
  Một tuần sau khi thông báo ngừng tham gia tour diễn của One Direction vì căng thẳng từ áp lực dư luận (do scandal lừa dối bạn gái), Zayn Malik đã quyết định rút khỏi nhóm. One Direction sẽ không tan rã mà tiếp tục hoạt động với 4 thành viên còn lại: Harry Styles, Niall Horan, Liam Payne và Louis Tomlinson.
   
  Quá tải trước sức ép từ dư luận sau nghi vấn "cắm sừng" bạn gái, Zayn đã quyết định rời One Direction
   
  One Direction sẽ tiếp tục với 4 thành viên và phát hành album mới ngay trong năm nay
   
  Nội dung thông báo trên Facebook của One Direction vào đêm 25/3:
   
  "Sau quãng thời gian 5 năm tuyệt vời, Zayn Malik đã quyết định rời One Direction. Niall, Harry, Liam và Louis sẽ tiếp tục với 4 thành viên. Nhóm mong đợi các concert sắp tới trong tour thế giới cũng như thu âm album thứ 5, dự kiến ra mắt trong năm nay.
   
  Zayn cho biết: "Cuộc đời của tôi trong One Direction tuyệt hơn tất cả những gì tôi có thể tưởng tượng. Nhưng sau 5 năm, tôi cảm thấy đã đến lúc phải rời nhóm. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới các fan nếu đã làm họ thất vọng, nhưng tôi cần phải đi theo tiếng gọi của trái tim. Tôi rời nhóm vì tôi chỉ muốn là một chàng trai 22 tuổi bình thường, được nghỉ ngơi và có thời gian riêng tư, không phải chịu sự chú ý của dư luận. Tôi biết rằng tôi đã có được 4 người bạn thân thiết: Louis, Liam, Harry và Niall. Tôi biết họ sẽ tiếp tục là nhóm nhạc tuyệt nhất thế giới".
   
  One Direction chia sẻ: "Chúng tôi rất buồn khi Zayn ra đi nhưng chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của cậu ấy và muốn gửi tới cậu ấy tất cả những tình cảm tốt đẹp nhất cho tương lai. Quãng thời gian 5 năm qua đã trên cả tuyệt vời, chúng tôi đã trải qua quá nhiều thứ cùng nhau, vì vậy chúng tôi sẽ mãi là bạn. 4 người chúng tôi giờ đây sẽ tiếp tục bước đi. Chúng tôi mong đợi sẽ thu âm album mới và gặp lại tất cả các fan trên sân khấu sắp tới của tour thế giới".
  Phòng thu âm chuyên nghiệp.
  Simon Cowell cho hay: "Tôi muốn cảm ơn Zayn vì tất cả những gì cậu ấy đã làm cho One Direction. Từ lần đầu gặp Zayn vào năm 2010, tôi đã sớm thích và tự hào về cậu ấy. Tôi đã được chứng kiến cậu ấy trưởng thành và tự tin hơn. Tôi thật sự cảm thấy buồn khi cậu ấy rời đi như vậy. Đối với One Direction, fan có thể yên tâm rằng Niall, Liam, Harry và Louis đang rất phấn khích về tương lai của nhóm"."

  Theo kenh14.vn