Phòng thu âm: Tóc Tiên dính chấn thương và bị cảm trước đêm thi

 •  Giọng ca “Tell Me Why” không may bị té và trật khớp gối trong lúc tập vũ đạo.

  Live show 6 của The Remix có chủ đề Sáng tác mới khiến các team phải đau đầu vì gấp rút viết ca khúc trong vòng một tuần. Nếu Sơn Tùng M-TP đang dần hồi phục sau cơn sốt thì team PB Nation lại lo lắng đến mất ngủ. Riêng Tóc Tiên xui hơn khi cô bị cảm và trật chân cùng một lúc.

  Live show 6 của The Remix có chủ đề Sáng tác mới khiến các team đau đầu vì phải gấp rút viết ca khúc trong vòng một tuần. Nếu Sơn Tùng M-TP đang dần hồi phục sau cơn sốt, team PB Nation lại lo lắng đến mất ngủ. Tóc Tiên gặp vận xui khi bị cảm và trật chân cùng một lúc.

  Khi đang tập vũ đạo cùng Lâm Vinh Hải, giọng ca Ngày mai bất cẩn nên trượt chân ngã xuống. Dù phải băng bó vết thương ở khuỷu chân nhưng Tóc Tiên vẫn cố gắng hoàn thành bài nhảy vì cô không muốn ảnh hưởng đến phong độ của cả đội.

  Khi đang tập vũ đạo cùng Lâm Vinh Hải, giọng ca Ngày mai bất cẩn nên trượt chân ngã xuống. Việc trật khớp khiến Tóc Tiên gặp nhiều khó khăn khi di chuyển, nhảy nhót...

  Lư

  Bên cạnh đó, Tóc Tiên còn bị cảm và phải cạo gió. Tuy mệt mỏi, đau đớn nhưng cô vẫn nỗ lực luyện tập vì không muốn ảnh hưởng đến phong độ của cả đội.

  Live show 5 diễn ra tối 8/3 đã gây nên những tranh luận gay gắt trên cộng đồng mạng vì tiết mục của Tóc Tiên. Dù bị quy kết là phá hỏng bài hát kinh điển Dạ cổ hoài lang nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ vững lập trường của mình.

  Tiết mục của Tóc Tiên trong live show 5 diễn ra tối 8/3 trở thành chủ đề tranh luận gay gắt trong cộng đồng mạng. Dù bị quy kết là phá hỏng ca khúc Dạ cổ hoài lang nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ vững lập trường. Cô cho rằng tiết mục của mình "đẹp - độc - đã" và gọi đó là "một kỷ niệm đẹp".

  Ngoài những ý kiến phản đối, có không ít người lên tiếng bênh vực giọng ca Gục ngã vì đã mạo hiểm để thử thách bản thân.

  Ngoài những ý kiến phản đối, có không ít người lên tiếng bênh vực giọng ca Gục ngã vì đã mạo hiểm để thử thách bản thân. Họ cho rằng, Tóc Tiên đã rất sáng tạo và mạo hiểm khi quyết định làm mới ca khúc gần trăm tuổi của tác giả Cao Văn Lầu.

   

  Phòng thu âm chất lượng cao

  1

  Tóc Tiên rất tin tưởng vào khả năng biên đạo của Lâm Vinh Hải nên nhờ anh hỗ trợ trong các tiết mục của cô ở The Remix.

  2

  Yêu cầu của Lâm Vinh Hải cũng rất gắt gao, dù Tóc Tiên cũng khá cầu toàn nhưng với chấn thương ở chân, đôi lúc cô buộc phải bỏ cuộc vì đau.

  3

  Quán quân Thử thách cùng bước nhảy nắn lại chân đau cho nữ ca sĩ.

   

    Theo zing. vn