Phòng thu âm: Hani – Nữ thần mới trong lòng fan Kpop

 •  

  Cô nàng không chỉ cuốn hút bởi ngoại hình xinh đẹp mà còn bởi tính cách dễ thương.

   

  Cái tên Hani bắt đầu nổi lên trên bản đồ Kpop là vào thời gian cuối năm ngoái, khi tình cờ 1 fancam quay Hani trong ca khúc Up&Down được phát tán trên mạng. Ngay lập tức, fancam này đã trở thành một hiện tượng trên khắp các diễn đàn tại Hàn Quốc và những diễn đàn yêu thích Kpop trên khắp thế giới.

  Hani – Nữ thần mới trong lòng fan Kpop
  Hani sở hữu ngoại hình xinh đẹp, dáng người cực chuẩn và khả năng ca hát lẫn vũ đạo đều rất tốt.

  Phòng thu âm chuyên nghiệp tại TPHCM

  Hani tên thật là Ahn Hee-yeon, sinh ngày 1/5/1992, cao 1,68m. Cô xuất thân trong một gia đình giàu có, với cha mẹ đều là những doanh nhân thành đạt và tốt nghiệp tại các trường đại học lớn. Bản thân Hani cũng là một người thông minh với chỉ số IQ lên tới 145, thông thạo tiếng Anh, Trung. 

  Ngoài ước mơ làm ca sĩ, cô còn mong muốn được làm bác sĩ tâm lý, chính vì vậy, cô đã theo học khóa học tâm lý trên mạng. Một lần cô chia sẻ sau khi chấm dứt hợp đồng sẽ thực hiện ước mơ làm bác sĩ tâm lý, khiến các fan không khỏi nuối tiếc.

  Hani – Nữ thần mới trong lòng fan Kpop
  Fancam huyền thoại của Hani đã cán mốc 10 triệu lượt xem.

  Hani tự lập từ bé, nên tính cách không hề tiểu thư, mà ngược lại rất năng động và thoải mái, chính vì vậy, các fan thường gọi trêu Hani là “Hani oppa”. Sự nhanh nhẹn và năng động của Hani đã được thể hiện thông qua hai chương trình thực tế là Dream Team và Running Man. Hani còn có sở thích chụp ảnh tự sướng bằng chân.

  Hani – Nữ thần mới trong lòng fan Kpop
  Chụp ảnh kiểu thương hiệu "độc" Hani.

  Hani hiện tại thực sự là nữ thần trong lòng các fan Kpop, hoàn hảo từ ngoại hình tới tài năng, tính cách chăm chỉ và thật thà. Rất nhiều người quan tâm tới Hani bởi fancam, thế nhưng sau khi tìm hiểu liền yêu thích cô nàng ngay lập tức.

  Những bài báo về Hani ở Hàn đều đạt được lượt ủng hộ cao, điều đó chứng tỏ Hani được lòng công chúng như thế nào. Hy vọng sản phẩm âm nhạc kế tiếp của EXID sẽ thực sự là một cú hit để đầy cả nhóm cũng như tên tuổi của Hani bay cao hơn nữa.

  Phòng thu âm hàng đầu tại TPHCM.

  Theo zing.vn