PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  ’Ông hoàng thả thính’ Osad đã kết hợp với đàn anh làng nhạc chuẩn bị phá tan mọi BXH?

 •  Sau bản ballad ngọt ngào, sâu lắng Ai là ai của ai vừa ra mắt trong tháng 9, Trịnh Thăng Bình chuẩn bị trở lại đường đua Vpop tháng 10 cùng sản phẩm mới mang tên Em Ngủ Chưa?.

  Trịnh Thăng Bình - Osad

  Đây là một sáng tác của Trịnh Thăng Bình hợp tác cùng hai nhà sản xuất âm nhạc đến từ 2 thị trường lớn là Mỹ và Hàn Quốc. Đặc biệt, nam ca sĩ còn bắt tay cùng chủ nhân của bản hit Người âm phủ - Osad cho phần rap trong ca khúc mới lần này.

  Em ngủ chưa

  Nói về cơ duyên gặp gỡ giữa mình và Osad, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Khi hoàn thành ca khúc này, tôi nghĩ phải tìm thêm một rapper hoặc tự viết một đoạn rap. Đúng lúc ấy, tôi biết đến Osad qua hai bài hát Người âm phủ và Củ lạc trên Youtube. Âm nhạc của cậu ấy đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho tôi. Tôi tìm cách liên hệ với Osad và đề nghị hợp tác chung. Chúng tôi đã cùng nhau thảo luận và đưa ra ý tưởng để hoàn thành phần rap trong Em Ngủ Chưa?.”. 

  Trịnh Thăng Bình

  Ngay từ những giây đầu tiên, chất giọng cao vút và tràn đầy cảm xúc của Trịnh Thăng Bình đã khiến khán giả nao lòng. Bên cạnh đó, chất nhạc đậm chất tự sự của anh vẫn còn lưu lại rõ nét. Bối cảnh MV cũng khá hợp với xu hướng âm nhạc hiện nay. MV chính thức sẽ lên kệ vào 9h tối ngày 24/10.

  Theo Tinnhac.com

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO