PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi sau 10 năm yêu nhau

 •  Sáng 9/7, Đông Nhi chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Ông Cao Thắng và bàn tay trái đeo một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh. Cô tiết lộ đã nhận lời cầu hôn của bạn trai và sẵn sàng cùng anh "đi đến cuối cuộc đời". "Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu", Đông Nhi viết trên trang cá nhân như ngầm thông báo về một đám cưới trong tương lai gần với Ông Cao Thắng.

  Đông Nhi khoe được Ông Cao Thắng cầu hôn ở Mỹ.

  Đông Nhi khoe được Ông Cao Thắng cầu hôn ở Mỹ.

  Người quản lý của cặp đôi xác nhận với Ngoisao.net: "Ông Cao Thắng mới cầu hôn Đông Nhi ở New York, Mỹ. Cặp đôi đang có chuyến du lịch, lưu diễn tại đây. Sau 10 năm gắn bó, hai ca sĩ đã quyết định tổ chức hôn lễ. Họ vẫn chưa tiết lộ cụ thể về kế hoạch cho ngày trọng đại".

  Sau khi Đông Nhi khoe nhẫn cầu hôn của Ông Cao Thắng, nhiều bạn bè nghệ sĩ và khán giả đã gửi lời chúc mừng, mong sớm tới ngày thấy cô diện váy cô dâu. Đám cưới của cặp ca sĩ được nhiều fan trông đợi từ lâu. Hồi tháng 3, kỷ niệm 10 năm yêu nhau, Ông Cao Thắng đã nhắn gửi ngọt ngào tới bạn gái: "10 năm lần thứ nhất. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh, ủng hộ và yêu anh. Anh yêu em". 

  Đông Nhi sinh năm 1988, kém Ông Cao Thắng 2 tuổi. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2009. Suốt 10 năm qua họ luôn đồng hành, gắn bó như hình với bóng trong công việc và cuộc sống. Từ khi yêu Đông Nhi, Ông Cao Thắng không còn hoạt động nghệ thuật mà chuyển sang vai trò nhà sản xuất, mở công ty giải trí riêng để hỗ trợ sự nghiệp của bạn gái và đào tạo các tài năng mới. 

  Theo ngoisao.net

   FAN STUDIO – ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM SỰ KHÁC BIỆT !

   
   

  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (028) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   

  Liên hệ online trên facebook:

   

  https://www.fb.com/PhongThuAmFanStudio/