PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời, hưởng thọ 79 tuổi

 • Thông tin nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời khiến nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ bàng hoàng đau xót.

  Mới đây, gia đình nghệ sĩ Ánh Hoa thông báo bà đã qua đời lúc 12 giờ ngày 1-11 tại nhà riêng, sau khi điều trị bệnh tai biến mạch máu não tại BV Tân Hưng, quận 7, TP HCM. Lễ nhập quan vào lúc 14h chiều cùng ngày. Tang lễ tổ chức tại nhà riêng: 691/13 Trần Xuân Soạn. P. Tân Hưng, Quận 7. TP HCM. Lễ động quan lúc 8 giờ ngày 3-11, sau đó hỏa táng tại Bình Hưng Hoà.

  nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời, nghệ sĩ Ánh Hoa, sao Việt

  Nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời, hưởng thọ 79 tuổi.

  Nghệ sĩ Ánh Hoa đã có hơn 60 năm gắn bó với nghệ thuật. Từ năm 16 tuổi đến nay bà đã có hơn 200 vai diễn. Nghệ sĩ Ánh Hoa gây ấn tượng trong các bộ phim như "Người tình", "Người đẹp Tây đô", "Đất phương Nam", "Mùa len trâu", "Cổng mặt trời", "Gọi giấc mơ về".

  nghệ sĩ Ánh Hoa qua đời, nghệ sĩ Ánh Hoa, sao Việt

  Nghệ sĩ Ánh Hoa từng đóng nhiều vai khắc khổ trong phim.

  Nếu như trong phim hay đóng các vai khắc khổ thì cuộc sống ngoài đời của nghệ sĩ Ánh Hoa cũng gặp nhiều đau khổ, khó khăn chồng chất. Năm 2019, nghệ sĩ Ánh Hoa từng tâm sự về cuộc sống của mình: "Chồng tôi mất sớm, bốn đứa con cũng lần lượt ra đi vì bệnh tim. Con gái đầu qua đời lúc được 10 tuổi. Đứa thứ hai mất cách đây ba năm. Con trai thứ ba mất lúc 50 tuổi, còn đứa út cũng lìa đời sớm lúc 24 tuổi. Nhiều lúc ngồi nghĩ tôi lại buồn, vì toàn rơi vào cảnh "Người tóc bạc tiễn kẻ đầu xanh".

   

  Tôi bán căn nhà cũ ở quận 8 (TP HCM) gửi tiết kiệm, phần lãi suất hàng tháng dùng thuê nhà tại quận 7 để ở. Tôi sống đơn độc trong căn nhà thuê nên cũng buồn lắm. May có em gái ở gần, thi thoảng qua nhà tôi ăn chung bữa cơm. Cháu ngoại, nội, cố lâu lâu qua thăm bà. Ở nhà buồn dễ sinh bệnh nên mỗi khi đi quay, tôi lại thấy khỏe hơn".

   Theo Ngoisao.net

   


  PHÒNG THU ÂM FAN STUDIO

  Địa chỉ: 407/10b,Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, Tp.HCM

  Tel: (08) 6299 7418 | Hotline: 0902 559 066

  Email: info@fanstudio.com.vn

  Đặt lịch online:

   Liên hệ online trên facebook: Facebook.com/Fan Studio


   Tham khảo thêm:

  ⇒ Bảng Giá Phòng Thu Âm Chuyên Nghiệp FAN STUDIO

  ⇒ Hình Ảnh 4 Phòng Thu & Hoạt Động Trên Facebook

  ⇒ Các Dịch Vụ Đa Dạng & Đặc Biệt Tại FAN STUDIO

  ⇒ Các Bản Thu Âm Mới

   ⇒ Giọng Ca Hàng Tuần Tại FAN STUDIO