Phòng thu âm FAN - Âm nhạc, tâm hồn!

  Nam Cường nhí nhảnh với hot girl Sam trong MV mới

 •  Nam ca sĩ và hot girl xinh đẹp vào vai đôi tình nhân chuẩn bị xa nhau để cô gái đi du học. Cả hai có nhiều cảnh tình tứ, lắng động trong MV "Sợ mất em".

  Đã từng kết hợp thành công với nhau trong MV Mong em được vui và tạo được hiệu ứng lớn, chính vì vậy chàng ca sĩBay giữa ngân hà đã quyết định mời lại hot girl Sam quay cùng anh trong MV mới nhất Sợ mất em, được phát hành ngày 1/3.
  Ca khúc Sợ mất em trước nay đã được môt số ca sĩ hát, tuy nhiên khi được Nam Cường thu âm lại, nó gây chú ý hơn cả. Tác giả Thiên Ngôn cho biết, anh ưng ý nhất bản thu âm của Nam Cường vì nam ca sĩ là giọng hát chuyển tải hết những ý đồ của nhạc sĩ muốn tâm sự.
  Câu chuyện được Nam Cường lựa chọn để xây dựng MV là cảnh Sam đang chuẩn bị lên đường đi du học, và họ chỉ còn rất ít thời gian để ở bên nhau.
  Nam Cường sống trong niềm hạnh phúc ngắn ngủi và gấp gáp trước sự chia tay được định sẵn. Câu chuyện đơn giản, nhưng những góc máy ấn tượng lãng mạn và đầy cảm xúc, cùng với những giai điệu đầy chất thơ đã khiến MV thêm sự cuốn hút với khán giả.
  Ca khúc Sợ mất em đã thu hút được hàng triệu lượt nghe và tải về trên các trang mạng online. Ca khúc này cũng xếp thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc theo yêu cầu của khán giả.
  Với Sam, đã quá lâu cô mới trở lại quay MV và cũng muốn trút bỏ hình ảnh một hot girl. Cô muốn khẳng định mình là một diễn viên chuyên nghiệp. Chính vì vậy những cảnh yêu cầu diễn xuất nhiều Sam đã thể hiện một cách dễ dàng.
  MV của Nam Cường có nhiều cảnh lắng đọng, sâu sắc, diễn tả tâm trạng của hai người yêu nhau nhưng chuẩn bị phải xa nhau.

  Nam Cường chủ trương thực hiện MV trẻ trung, dễ thương với những cảnh quay nhẹ nhàng. Anh đang chuẩn bị cho dự án single tiếp theo của mình vào tháng 6. Sau đó, tháng 9 anh sẽ cho ra mắt album tiếp theo của mình.
  Sam sau tin đồn lấy chồng, cô đang bận rộn với công việc kinh doanh và nhận được nhiều lời mời đóng phim.

   

   

  Theo zing.vn