Mỹ Tâm xin lỗi

 • Khi hệ thống bán vé liveshow My soul 1981 của Mỹ Tâm tại Hồ Tràm được mở bán vào tối 16/4, nhiều người hâm mộ đã "túc trực" từ sớm để mua được hạng vé mong muốn và gặp gỡ thần tượng.

  Song ngay khi mở bán vé, hệ thống gặp lỗi, khó truy cập. Nhiều khán giả lo rằng khó có thể mua được vé.

  Sau sự cố, Mỹ Tâm lập tức livestream trên Fanpage để gửi lời xin lỗi đến khán giả. Giọng ca Hoạ mi tóc nâu thừa nhận rất tiếc vì những trải nghiệm không tốt, khiến người hâm mộ phải chờ đợi lâu.

   

   

  002mytam.jpg
  Mỹ Tâm cúi người xin lỗi khán giả.

   

  Nữ ca sĩ cho rằng đã thông báo trước với đơn vị bán vé về lượng khán giả truy cập sẽ rất nhiều song đây là chuyện không ai mong muốn. “Tôi biết có nhiều bạn đang khó chịu vì chưa mua được vé. Bây giờ công ty đang ngồi thống kê lại, xem giải pháp tiếp theo như thế nào. Mong các bạn không giận, không buồn. Tôi sẽ giải quyết vấn đề này ngay và thông báo trên Fanpage", cô chia sẻ.

  Mỹ Tâm cho biết không thể mở bán lại từ đầu vì đã có một số vé đã được mua. Cô và ê-kíp sẽ thống kê số vé còn lại để mở bán lại vào một ngày khác.

   

  My soul 1981 mùa 3 dự kiến tổ chức tại bãi biển Hồ Tràm, Vũng Tàu vào ngày 11/5. Ngay khi công bố thời gian, địa điểm cụ thể của liveshow, nhiều khán giả bày tỏ sẵn sàng tới tham dự bởi các liveshow trước đó của Mỹ Tâm tại các địa phương đều tạo được dấu ấn mạnh.  

   

  Theo Thanh Phi - Báo VietnamNet